Tra cước Viettel trả trước cực đơn giản chỉ trong 3 bước

Clock Cập nhật: 14/11/2017 04:44:48 PM

Hướng dẫn tra cước viettel trả trước cho thuê bao di động , Xem cước dịch vụ mình đã sử dụng và đã bị trừ tiền bởi những dịch vụ gì

 

Hướng dẫn tra cước viettel trả trước cho thuê bao di động , Xem cước dịch vụ mình đã sử dụng và đã bị trừ tiền bởi những dịch vụ gì

Các khách hàng sử dụng dịch vụ mobile của Viettel , chắc hẳn không một khách hàng nào không có nhu cầu tra cước Viettel trả trước để xem mình đã sử dụng những dịch vụ nào, tổng tiền mình đã dùng cho những gói cước là bao nhiêu. Bạn đang có nhu cầu tra cước Viettel trả trước, Bạn đã tìm đúng câu trả lời rồi đó. Xem ngay bài viết hướng dẫn tra cước Viettel ở phía dưới !

Hướng dẫn TRA CƯỚC VIETTEL THUÊ BAO TRẢ TRƯỚC.

Bước 1: Từ trình duyệt web bất kỳ, bạn đọc truy cập vào trang web tra cước Viettel trực tuyến TẠI ĐÂY và tiến hành đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy ấn vào phần MY Viettel rồi ấn vào đăng kí và tiến hành đăng ký tài khoản của Viettel bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

===>>Quy đổi thẻ điện thoại tiền mặt online và nhận được nhiều ưu đãi lớn tại Doithe123.com

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, các bạn di chuyển con trỏ tới mục My Viettel và chọn Tra cứu cước như hình dưới đây.

Bước 3: Tiếp theo, tại đây bạn có thể dễ dàng tra cước Viettel bất cứ ngày nào trong tháng.bằng cách chọn ở các khung ngày tháng bên dưới và các bạn nhập mã bảo mật vào và ấn tra cứu.

 

Tiếp đến là phần báo cáo cụ thể cước các dịch vụ quý khách đã sử dụng

 

Mua thẻ online uy tín