Tìm hiểu về các mệnh giá thẻ BIT trên thị trường hiện nay

Clock Cập nhật: 05/09/2017 05:36:11 PM

Với những game thủ chơi game Truy Kích, Ngạo Kiếm Vô Song, Đồ Long Ký,... chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với thẻ BIT. Vậy, bạn đã biết gì về thẻ BIT? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về thẻ BIT và các mệnh giá thẻ BIT hiện nay trên thị trường.

Thẻ BIT là gì? Các mệnh giá thẻ BIT

Thẻ BIT là gì?

Thẻ BIT là một loại thẻ game phổ biến trên thị trường game hiện nay. Thẻ BIT do công ty Cổ phần Qpal phát hành nhằm mục đích để các game thủ nạp vào tài khoản game và là phương tiện thanh toán nhanh chóng và tin cậy với những người thường xuyên sử dụng dịch vụ nội dung số. Thẻ BIT là thẻ Game đa năng có nhiều mệnh giá thẻ BIT khác nhau. Không như những loại thẻ game khác là chỉ để nạp vào game của những nhà phát hành game của chính nó mà thẻ BIT có thể nạp vào nhiều game cho nhiều nhà phát hành game khác nhau. Những nhà phát hành game có thể nạp thẻ BIT trên thị trường hiện nay là Gosu, CMN, IWIN, SSGame, Sgame,..

cac-menh-gia-the-cao-bit

Ở thị trường game, thẻ game Việt Nam hiện nay thẻ Bit được phát hành ra thị trường theo 2 dạng, dạng thẻ cào giấy và dạng thẻ BIT online. Khi nạp thẻ BIT thì giá trị nhận được khi bạn nạp 2 loại thẻ này là như nhau với tất cả các mệnh giá thẻ BIT. Hai loại thẻ cào này đều có những thông số quan trọng là mã thẻ cào, số seri, mệnh giá thẻ BIT,  hạn sử dụng thẻ. Những thẻ Bit giấy bạn có thể mua tại các đại lý thẻ cào hoặc quán game còn thẻ BIT online  thì bạn mua trên các trang web bán thẻ online, hay đổi thẻ online,..

Thẻ BIT ngoài chức năng nạp vào tài khoản game cho các game thủ mua đồ, tăng tính năng cho nhân vật, làm nhiệm vụ hay sử dụng các tính năng thành viên VIP thì thẻ BIT còn có nhiều chức năng khác. Bởi vì thẻ BIT có chức năng giống như thẻ cào điện thoại hay tiền mặt, nên người ta đã cho ra đời khả năng thanh toán online bằng thẻ BIT qua các cổng thanh toán. Thẻ BIT có chức năng thanh toán online, thanh toán một số dịch vụ trên internet ví dụ như: mua hàng trực tuyến, thanh toán cước phí, cước dịch vụ,...

Ngoài ra, nhờ công nghệ hiện đại, nhiều địa chỉ website giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ BIT thành thẻ điện thoại hay thẻ game khác rất dễ dàng.

Thẻ BIT nạp được game gì?

Thẻ BIT là thẻ game đa năng giúp nạp nhiều game khác nhau. Một số game có thể nạp thẻ BIT được nhiều game thủ chơi trên thị trường như sau:

 • Touch Online: Bá Đao Chi Mộng, Ám Hắc Tam Quốc, Tuyệt Thế Vô Song
 • Game do Gosu phát hành: Giang Hồ Võ Hiệp,  Cửu Âm Chân Kinh, Đồ Long Ký,  Ngạo Kiếm Vô Song,Túy Võ Hiệp
 • CMN: Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, Bang Bang Online, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang Mobile
 • Game do VTC MOBILE phát hành:  Au Mobile, Truy Kích, Kiếm Hiệp...
 • Và một số Game khác: Beme,  iWin,  iVegas,  iOnline.

Chỉ cần một loại thẻ game mà người chơi có thể  nạp cho nhiều game khác nhau. Tính năng này cực kì tiện lợi dành cho người chơi trong việc không phải tìm kiếm đúng loại thẻ game của nhà phát hành đó mà chỉ cần mua thẻ BIT là đã có ngay tiền trong tài khoản game và thoải mái trải nghiệm cùng nhân vật mình yêu thích.

Các mệnh giá thẻ BIT trên thị trường hiện nay

Cho đến thời điểm này, thẻ BIT được Qpal phát hành ra thị trường ở cả dạng thẻ cào giấy và thẻ online với các mệnh giá như sau:

 • Mệnh giá thẻ BIT: 10.000VNĐ
 • Mệnh giá thẻ BIT :20.000VNĐ
 • Mệnh giá thẻ BIT: 50.000VNĐ
 • Mệnh giá thẻ BIT: 100.000VNĐ
 • Mệnh giá thẻ BIT: 200.000VNĐ
 • Mệnh giá thẻ BIT: 500.000VNĐ
 • Mệnh giá thẻ BIT: 1.000.000VNĐ
 • Mệnh giá thẻ BIT: 2.000.000VNĐ
 • Mệnh giá thẻ BIT: 5.000.000VNĐ

menh-gia-the-bit

Mỗi mệnh giá thẻ BIT lại cho phép quy đổi ra số tiền khác nhau tương ứng với số tiền ghi trên thẻ. Với nhiều mệnh giá thẻ BIT như vậy, bạn có thể lựa chọn nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau.

Mua thẻ BIT ở đâu?

Nhiều game thủ thường xuyên dùng thẻ BIT chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến vấn đề mua thẻ BIT ở đâu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với những thẻ BIT bằng giấy, bạn có thể mua thẻ BIT ở những địa chỉ đại lý chính thức của Qpal hay những tiệm Internet, tiệm game,... Việc tìm kiểm mua các loại thẻ này cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, sử dụng thẻ cào giấy có nhiều điều khá bất cập như là thời gian mua thẻ bị hạn chế, mệnh giá thẻ BIT được ít hơn, hay địa chỉ mua thẻ không phải nơi nào cũng kiếm được. Chính vì vậy, hiện nay, có nhiều người chuyển sang mua thẻ BIT online trên các trang bán thẻ trực tuyến. Tại những địa chỉ này, bạn có thể mua nhiều mệnh giá thẻ BIT khác nhau không giới hạn số lượng. Chỉ cần ngồi nhà hay bất cứ đâu, không cần lo lắng vè thời gian hay thời tiết bạn cũng mua được thẻ BIT một cách dễ dàng. Bạn có thể mua thẻ BIT online bằng nhiều hình thức như: qua thẻ ngân hàng, qua dịch vụ đổi thẻ cào khác lấy thẻ BIT,...

Tại trang web doithe123.com bạn có thể mua thẻ BIT online bằng cách đổi thẻ cào khác lấy thẻ BIT như: đổi thẻ Viettel lấy thẻ BIT một cách rất đơn giản. Ngoài ra, nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp, bạn thu thập được nhiều thẻ BIT từ các phần thưởng, từ các event Game, bạn có thể đổi thẻ BIT sang tiền mặt tại website này với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Trên đây là thông tin về thẻ BIT, các mệnh giá thẻ BIT trên thị trường hiện nay. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn để sử dụng thẻ BIT hiệu quả nhất!.

Mua thẻ online uy tín