Tìm hiểu các mệnh giá thẻ cào viettel hiện nay

Clock Cập nhật: 02/12/2019 11:05:12 AM

Thẻ cào Viettel đang là một trong những thẻ cào được sử dụng với số lượng lớn và phổ biến nhất hiện nay. Thẻ cào viettel có 2 dạng chính: thẻ cào giấy và thẻ online. Vì vậy thuê bao có thể mua thẻ giấy, mua card dt online hay nạp tiền viettel trả sauTuy nhiên nhiều người còn chưa biết rõ các mệnh giá thẻ cào viettel?. Hôm nay chuyên mục sẽ giúp bạn biết rõ hơn về các mệnh giá của loại thẻ này.

the-viettel

Các mệnh giá thẻ cào Viettel

Rất nhiều khách hàng Viettel thắc mắc các mệnh giá thẻ viettel trong đó bao gồm cả thẻ cào giấy và thẻ online.

Dưới đây là liệt kê chi tiết các mệnh giá thẻ cào Viettel phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay

- Đối với loại thẻ cào giấy (đây là loại thẻ được làm bằng giấy theo từng mệnh giá khác nhau, trên đó có ghi mã thẻ, lớp tráng bạc phủ trên số serial) bao gồm 6 mệnh giá như sau:

+ thẻ  cào viettel  có mệnh giá 10k (10.000đ)

+ thẻ  cào viettel  có mệnh giá 20k (20.000đ)

+ thẻ  cào viettel  có mệnh giá 50k (50.000đ)

+ thẻ  cào viettel  có mệnh giá 100k (100.000đ)

+ thẻ  cào viettel  có mệnh giá 200k (200.000đ)

+ thẻ  cào viettel  có mệnh giá 500k (500.000đ)

- Đối với loại thẻ cào online (là loại thẻ được bán tại các website trực tuyến của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone… hoặc là các đại lý bán buôn, bán lẻ Viettel) hiện các mệnh giá thẻ cào Viettel gồm:

+ Thẻ card Viettel 10K

+Thẻ card Viettel 20K

+Thẻ card Viettel 30K

+Thẻ card Viettel 50K

+Thẻ card Viettel 100K

+Thẻ card Viettel 200K

+Thẻ card Viettel 300K

+Thẻ card Viettel 500K

+Thẻ card Viettel 1M (1 triệu)

So với loại thẻ cào giấy, thẻ cào online ngày nay càng ngày càng được sử dụng nhiều hơn để mua thẻ điện thoại Viettel do Internet ngày càng phát triển, phủ sóng tới mọi nơi trên Toàn Quốc. Mức độ tiện lợi của nó cũng lớn hơn rất nhiều so với việc mua thẻ cào giấy và nạp tiền truyền thống.

Khách hàng giờ đây dễ dàng nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào online , chỉ cần có trong tay một thiết bị kết nối được internet như smart phone, máy tính để truy cập vào các website có cung cấp thẻ cào online,.. Với phương thức nạp tiền này bạn sẽ không phải mất thời gian đi ra cửa hàng mua thẻ như thẻ  cào giấy. Để sử dụng được dịch vụ này, khách hàng cần phải có công cụ để thanh toán trực tuyến là ATM , ví điện tử,... Chỉ với một lần giao dịch, người dùng có thể thoải mái nạp cho mình các mệnh giá thẻ Viettel như 100k, 300k, 20k… mà không lo bị hạn chế về số lần nạp thẻ, cũng như số lượng thẻ cần mua. Một trong những trang web giúp bạn mua thẻ cào online giá rẻ nhất là doithe123.com. Tại đây bạn vừa có thể mua thẻ cào online, vừa có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách thuận lợi dễ dàng. 

Thẻ cào Viettel online không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức trong việc nạp thẻ, mua thẻ mà loại hình thẻ này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng việc được hưởng nhiều các mức chiết khấu ưu đãi từ các nhà cung cấp thẻ  khi bạn tiến hành giao dịch.

Qua bài viết này hy vọng bạn có thể hiểu rõ và chi tiết hơn các mệnh giá thẻ cào Viettel đồng thời cũng lựa chọn được mệnh giá thẻ viettel phù hợp với nhu cầu thanh toán và sử dụng  cho mình.

>>> Xem thêm: CÁCH ĐỔI THẺ CÀO MOBIFONE BỊ RÁCH, MẤT SỐ

Mua thẻ online uy tín