Tích hợp thanh toán thẻ cào trực tuyến

Clock Cập nhật: 03/10/2017 09:24:33 AM

Tích hợp thanh toán thẻ cào giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc thanh toán trực tuyến, mang đến giải pháp tiện lợi nhất cho người cung cấp hàng hóa, dịch vụ cũng như người sử dụng.

Ngoài hình thức thanh toán bằng tiền mặt, tài khoản ngân hàng thì hình thức thanh toán bằng thẻ cào đang dần trở thành một xu hướng mới hiện nay, bởi những tiện ích của nó mang lại. Để có hình thức thanh toán tiện ích này các website, ứng dụng cung cấp dịch vụ cần xây dựng một phương thức thanh toán qua thẻ cào và cần được kết nối với một cổng thu mua thẻ giúp đổi thẻ cào thành tiền, và hình thức kết nối này được gọi là tích hợp thanh toán thẻ cào.

tich-hop-thanh-toan-the-cao

Tích hợp thanh toán thẻ cào trực tuyến

Đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho cả người tiêu dùng lẫn các chủ doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn những lợi ích hấp dẫn mà dịch vụ này mang lại trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về tích hợp thanh toán trực tuyến qua thẻ cào

Website, ứng dụng của bạn đang sử dụng hình thức thanh toán qua thẻ cào hoặc bạn muốn xây dựng chức năng này cho người dùng tiện lợi hơn trong quá trình thanh toán. Phương thức tích hợp thanh toán thẻ cào tự động giúp người chủ doanh nghiệp, website, ứng dụng tiết kiệm được thời gian, công sức hơn và người dùng có thêm hình thức thanh toán tiện ích là dùng thẻ cào điện thoại, thẻ game.

Bạn là chủ web game, ứng dụng cung cấp dịch vụ có tính năng nạp thẻ cào cho người dùng thì việc tích hợp thanh toán thẻ cào trở nên vô cùng hữu ích với bạn.

Hình thức tích hợp thanh toán thẻ cào này có thể áp dụng cho các hệ thống được lập trình bằng các mã nguồn PHP, ASP, Java,... nếu bạn muốn tìm hiểu và cần hỗ trợ việc tích hợp thanh toán thẻ cào cho website, ứng dụng của mình có thể liên hệ để nhận tư vấn miễn phí qua hotline:

02466.576.446 - 0963.946.177

Những lợi ích khi tích hợp thanh toán trực tuyến qua thẻ cào

Hình thức thanh toán này mang lại rất nhiều lợi ích cả cho người tiêu dùng lẫn nhà kinh doanh.

Đối với người kinh doanh :

  • Tối ưu hóa khâu thanh toán và nhận tiền. Mọi giao dịch đều được tự động kết nối giữa website của doanh nghiệp với kênh thanh toán online, nên các bạn chỉ cần mở một tài khoản để nhận tiền, còn mọi giao dịch khác là do các website liên kết và làm tự động với nhau. Tất cả các khách hàng để sử dụng mọi dịch vụ của cổng thanh toán trực tuyến cung cấp thì chỉ cần 1 tài khoản duy nhất.
  • Kiểm soát, quản lý doanh thu một cách dễ dàng, chặt chẽ : Mọi giao dịch đều được lưu lại tự động, với đầy đủ thông tin cần thiết, các chủ kinh doanh có thể dựa vào đó để quản lý một cách khoa học, tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức.
  • Tăng uy tín và độ chuyên nghiệp : Thông thường không phải ai cũng biết và hiểu rõ đến dịch vụ này. Khi sử dụng sẽ tạo cho khách hàng một tâm lý yên tâm hơn về độ chuyên nghiệp, cũng như tin tưởng về chức năng thanh toán này.

Đối với người tiêu dùng :

  • Các giao dịch trhanh toán  đều được thực hiện nhanh chóng ,độ an toàn cao
  • Thanh toán 24/24 nên không phải lo lắng về thời gian ngày hay đêm để mua hàng online.
  • Độ an toàn cao, giảm thiểu nhiều sai sót như các hình thức thanh toán tiền mặt, hay chuyển khoản ngân hàng mang lại.

Có thể nói, hình thức tích hợp thanh toán thẻ cào này mang lại cực nhiều lợi ích cho người tiêu dùng lẫn các chủ kinh doanh, hay doanh nghiệp nhỏ lẻ. Hỗ trợ tối đa, cũng như tối ưu hóa khâu thanh toán và giao dịch mua bán cho cả 2 bên. Hãy cùng sử dụng và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời này nhé!

Mua thẻ online uy tín