Thu mua thẻ điện thoại, thu mua thẻ cào trực tuyến giá cao

Clock Cập nhật: 04/09/2019 08:41:52 AM

Thẻ cào điện thoại online hay thẻ cào giấy ngoài nạp tiền cho điện thoại chúng còn được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau, thu mua thẻ điện thoại trực tuyến giúp bạn quy đổi thẻ cào chưa sử dụng thành tiền mặt.

Bạn có thể làm được những gì với thẻ cào điện thoại

Nạp tiền cho các thuê bao di động là mục đích đầu tiên của thẻ cào điện thoại, ngoài các thuê bao trả trước bạn có thể dùng thẻ cào để thanh toán cước phí sử dụng các thuê bao trả sau.

Thẻ cào điện thoại được dùng nhiều trong các game online, bạn có thể dùng thẻ cào để nạp tiền cho các tài khoản game. Hiện nay có không ít các game online cho phép người dùng quy đổi tiền trong game ra thẻ cào điện thoại, do đó tạo một thị trường giao dịch sử dụng thẻ cào điện thoại rất sôi động, các website thu mua the cao cũng được biết đến nhiều hơn.

Sử dụng thẻ cào để thanh toán hóa đơn, mua sắm trao đổi trực tuyến. Thay vì sử dụng tài khoản ngân hàng có rất nhiều website, ứng dụng cho phép bạn nạp thẻ cào và để mua sắm, sử dụng dịch vụ, có thể kể tới như website cung cấp tài liệu, sách, phần mềm,…. Người quản lý các hệ thồng này sẽ cần tới các địa chỉ thu mua thẻ cào để có thể quy đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Các dịch vụ tiện ích như thanh toán hóa đơn điện nước, internet truyền hình, mua thẻ viettel, mobi, vina, …. Sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game rất nhiều, đơn giản vì thẻ cào dễ dàng giao dịch, ai cũng có thể mua và sử dụng.

Thu mua thẻ cào trực tuyến online


Thu mua thẻ cào điện thoại , thu mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu cao - Thu mua thẻ cào điện thoại online
 

Có thể thấy thẻ cào được sử dụng rất nhiều mỗi ngày, việc trao đổi hay mua bán thẻ cào online có thể thực hiện đơn giản chỉ với một vài thao tác qua mạng internet.

Có rất nhiều các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến nhưng tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn doithe123.com, vì các lý do sau đây:

  • Chiết khấu tốt nhất: Yếu tố đầu tiên khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ đó là mức giá hay chi phí, tại doithe123.com tất cả các thẻ cào được thu mua với mức giá tốt nhất thị trường.
  • Giao dịch nhanh chóng: Tất cả các giao dịch được thực hiện trực tuyến, chỉ cần một tài khoản ngân hàng và địa chỉ email bạn đã có thể dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền. Doithe123.com hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ hay lễ tết.
  • Hỗ trợ chính xác, nhanh chóng: Doithe123.com sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chính xác nhất. Các kênh chăm sóc khách hàng đa dạng như hotline, live chat, email, skype, fanpage tiếp nhận mọi ý kiến và giải quyết nhanh nhất.
  • Hệ thống bảo mật, an toàn: Với các phương thức bảo mật và mã hóa thông tin, các giao dịch cũng như thông tin cá nhân được bảo mật, an toàn nhất.
     

Doithe123.com thu mua thẻ cào điện thoại bằng cách nào

Giao dịch trực tuyến bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, văn phòng với máy tính, điện thoại có thể truy cập internet, đăng ký tài khoản tại doithe123.com và cập nhật thông tin cá nhân (số điện thoại, địa chỉ) tài khoản ngân hàng.

Tại sao phải cập nhật số điện thoại? để nhận được thông báo và hỗ trợ nhanh nhất doithe123.com sẽ liên lạc tới số điện thoại của bạn trong các trường hợp bạn cập nhật sai thông tin ngân hàng, ngân hàng bị lỗi không giao dịch được,….

Tài khoản ngân hàng là thông tin gồm số tài khoản, tên chủ tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh, khi nhận được yêu cầu chuyển tiền của bạn, hệ thống doithe123.com sẽ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng bạn cung cấp, do đó bạn cần cập nhật chính xác thông tin ngân hàng

>>> Xem thêm: ĐỔI TIỀN ĐIỆN THOẠI SANG THẺ CÀO NHANH CHÓNG CHO TẤT CẢ CÁC MẠNG

Đổi thẻ cào thành tiền

 - Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản.

Sử dụng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game chưa sử dụng để nạp tiền vào tài khoản của bạn trên hệ thống doithe123.com.

Thu mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu cao

 - Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản trên bạn đã có thể quy đổi thẻ cào thành công tại website thu mua thẻ cào trực tuyến doithe123.com. Đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ ngay để nhận được những ưu đãi lớn nhất về chiết khấu.

Mua thẻ online uy tín