Thẻ cào Vina bị rách, Thẻ cào bị mất số ,Cách đổi thẻ cào mới

Clock Cập nhật: 14/11/2017 05:17:48 PM

Để sử dụng thẻ cào Vinaphone bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào dưới dạng thẻ cào giấy hoặc sử dụng hình thức mua thẻ cào online.

Mã thẻ cào giấy Vinaphone được in dưới lớp tráng bạc để thấy và sử dụng bạn cần cào lớp tráng bạc này, với những thẻ cào bị ướt, ẩm khi cào rất dễ bị mất số hoặc bị rách vậy phải làm gì với những thẻ Vina bị rách hay mất số.

the-cao-vina-bi-rach

Cách đổi thẻ cào Vinapphone bị rách hoặc mất số

Việc mua và sử dụng thẻ cào nhiều khi vô tình làm rách hoặc mất số chính vì thế nên các nhà mạng có chính sách cho phép người dùng đổi mới thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý ủy quyền, Vinaphone cũng vậy với những thẻ cào Vinaphone bị rách hay mất số mà chưa sử dụng bạn hoàn toàn có thể đổi được thẻ cào mới.

Để đổi thẻ cào Vina bị rách, mất số bạn cần tới cửa hàng, trung tâm giao dịch của Vinaphone với thẻ cào bị hỏng và CMTND để được hỗ trợ và đổi thẻ mới.

Điều kiện để có thể đổi mới thẻ cào

Thẻ chưa được sử dụng.

Thẻ bị rách, mất mã thẻ nhưng còn số serial và ko bị nhàu nát.

Nếu đủ điều kiện bạn sẽ được đổi mới miễn phí thẻ cào với mệnh giá tương đương, với những thẻ cào mới bạn có thể nạp tiền điện thoại hay sử dụng chúng như bình thường và có thể sử dụng chúng để đổi thẻ cào ra tiền mặt tại doithe123.com.

Một vài lưu ý để tránh các trường hợp bị rách, mất mã thẻ khi sử dụng

Bạn có thể mua thẻ cào và nạp tiền với thẻ cào đó ngay tại cửa hàng, đại lý bán thẻ, việc này đôi khi tránh các trường hợp bạn mua phải thẻ giả, thẻ đã sử dụng.

Sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi không cần mua mã thẻ và vẫn có thể nạp tiền cho điện thoại.

====> Xem thêm: cách đổi thẻ cào ra tiền mặt tại doithe123.com nhanh chóng uy tín

Các thẻ cào Vina bị rách, mất số do ướt hay cào mạnh tay đã có thể được đổi thẻ cào mới với hỗ trợ từ nhà mạng Vinaphone, hãy tới các trung tâm, cửa hàng của Vinaphone để được đổi mới thẻ khi cần thiết.

Mua thẻ online uy tín