Thẻ cào Viettel có bao nhiêu số, Kiểm tra số seri và mã thẻ cào viettel

Clock Cập nhật: 03/02/2020 10:40:41 AM

Thẻ cào Viettel chắc không xa lạ với tất cả mọi người bởi chúng xuất hiện và được sử dụng rất nhiều mỗi ngày, không chỉ nạp tiền cho các thuê bao Viettel mà thẻ cào Viettel còn có thể dùng vào các việc khác, tuy vậy bạn đã biết thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

Tuy không quá quan trọng nhưng việc biết được thẻ cào Viettel có bao nhiêu số, serial có bao nhiêu số hay chúng có những mệnh giá như thế nào ít nhiều giúp ích được cho bạn trong một số trường hợp, bạn có thể đọc thêm bài viết các mệnh giá thẻ cào Viettel để biết rõ hơn về thẻ Viettel.

the-viettel-co-may-so

Thẻ cào Viettel có bao nhiêu số,  kiểm tra số seri và mã thẻ cào viettel?

Thẻ cào Viettel giấy hay thẻ được bán online đều có các thông tin gồm mệnh giá thẻ, mã thẻ cào và số serial, cụ thể như sau:

  • Mệnh giá: từ 10.000đ – 1 triệu đồng.
  • Số mã thẻ: 13 số
  • Serial: 11 số

Khi mua thẻ điện thoại và sử dụng bạn cần có chính xác thông tin mã thẻ cào và số serial thẻ cào, hầu hết các dịch vụ nạp thẻ Viettel bạn cần khai báo cả mã thẻ và serial. Khi nạp tiền vào tài khoản điện thoại sẽ không cần tới số serial thẻ nhưng nếu bạn muốn kiểm tra trạng thái sử dụng, thời gian sử dụng thẻ,… thì bắt buộc cần có mã số serial.

Đổi thẻ Viettel thành tiền tại Doithe123.com

===> Ngoài nạp tiền điện thoại, sử dụng trong các dịch vụ, thanh toán trực tuyến thẻ cào Viettel còn có thể quy đổi thành tiền với dịch vụ đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt tại Doithe123.com. Với chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay Doithe123.com là địa chỉ tốt nhất cho bạn.

Để đổi thẻ Viettel thành tiền mặt bạn cần lưu ý một số thông tin là:

- Thẻ Viettel chưa được sử dụng

- Bạn có tất cả thông tin mã thẻ cào, số serial thẻ Viettel.

- 1 tài khoản trên doithe123.com và 1 tài khoản ngân hàng nhận tiền.

Năm được các thông tin thẻ cào Viettel có bao nhiêu số hay serial có mấy số chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề đơn giản do nhập sai, nhập thiếu thông tin thẻ cào trước khi nhờ tới sự hỗ trợ của tổng đài hay bộ phận chăm sóc khách hàng của Doithe123.com nếu bạn sử dụng dịch vụ.

 

Mua thẻ online uy tín