Thẻ cào Vietnamobile, Mua bán thẻ Vietnamobile, Cách nạp thẻ vietnamobile

Clock Cập nhật: 04/11/2017 10:35:08 AM

Vietnamobile là một trong những nhà mạng đang hoạt động hiện nay và chắc hẳn bạn không còn xa lạ với các thuê bao hay thẻ cào của nhà mạng này.

Cũng giống như Viettel, mobifone hay Vina thẻ cào của Vietnamobile bao gồm nhiều mệnh giá và được cung cấp dưới dạng thẻ cào điện tử hoặc thẻ cào vật lý.

vietnammobile

Hướng dẫn cách nạp tiền cho điện thoại bằng thẻ cào

Nạp tiền cho điện thoại Vietnamobile đơn giản bằng cách nhập mã thẻ cào với mệnh giá bạn muốn để nạp số tiền tương ứng vào tài khoản. Thẻ cào Vietnamobile có các mệnh giá là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ và 500.000đ.

Để nạp tiền bạn thực hiện theo cú pháp *100*Mã_thẻ#OK và kiểm tra tài khoản với cú pháp *101#OK. Mã thẻ cào Vietnamobile có 12 chữ số và in sau lớp tráng bạc(trên thẻ giấy). Khi mua và sử dụng thẻ cào của Vietnamobile hay các thẻ cào của các nhà mạng khác bạn cần có đầy đủ các thông tin mã thẻ và số serial. Số serial giúp bạn có thể kiểm tra tình trạng sử dụng của thẻ cào hay sử dụng khi nạp cho các dịch vụ trực tuyến.

Mua thẻ cào, đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt

Tại doithe123.com bạn có thể dễ dàng quy đổi thẻ cào của các nhà mạng thành tiền trong đó có Vietnamobile, với những thẻ cào chưa sử dụng bạn có thể nạp chúng vào tài khoản cá nhân trên doithe123.com sau đó rút số tiền này về tài khoản ngân hàng.

==> Xem thêm: đổi thẻ cào ra tiền mặt uy tín số 1 Việt Nam

Ngoại đổi thẻ Vietnamobile bạn còn có thể quy đổi thẻ Viettel, Vina, hay các thẻ game thành tiền và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào online hoặc nạp tiền trực tuyến cho số điện thoại của bạn.

Mua thẻ online uy tín