Thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số

Clock Cập nhật: 03/10/2017 09:24:33 AM

Thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Điều này xuất phát từ việc trong quá trình nạp thẻ điện thoại do không nắm được thông tin thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số dẫn đến tình trạng nạp tiền thiếu  hay thừa mã số thẻ cào dẫn đến không nạp được tiền cho thuê bao di động.

 

Hiện nay, hình thức nạp tiền điện thoại truyền thống vẫn được rất nhiều người sử dụng. Theo đó, các thuê bao khi muốn gia tăng tài khoản cho mình sẽ mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, trung tâm giao dịch của nhà mạng và sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp tiền vào tài khoản. Nhưng với cách nạp tiền này, nếu bạn không nắm được thông tin thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số sẽ rất dễ dẫn đến việc mua phải thẻ giả hay gặp sự cố trong quá trình nạp thẻ vì  nhập thiếu hay thừa mã số. Để tránh gặp phải tình huống này, bạn có thể theo dõi thông tin về chi tiết về thẻ cào Mobi trong bài viết dưới đây.

the-cao-mobifone-co-bao-nhieu-so

Thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Thẻ cào Mobifone là loại thẻ cào được phát hành từ nhà mạng viễn thông Mobifone sử dụng để nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến, đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua thẻ game,...Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhà mạng Mobifone đã triển khai đến người dùng thẻ cào Mobifone với 2 dạng chính là thẻ cào vật lý (thẻ cào giấy) và thẻ cào điện tử. Cụ thể:

Thẻ cào Mobfone giấy

Đây là loại thẻ cào được phát hành dạng giấy, khi các thuê bao có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản thì sẽ đến các cửa hành, trung tâm giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào. Về hình thức thẻ cào Mobi bao gồm: Logo nhà mạng, mệnh giá thẻ bao gồm 12 số (được in dưới lớp tráng bạc); số serial 15 số, cách nạp tiền và thời hạn của thẻ.

Nhà mạng đang triển khai đến người dùng các mệnh giá thẻ cào Mobifone giấy khác nhau bao gồm: thẻ cào Mobi 10.000đ; 20.000đ; 50.000đ, 100.000đ; 200.000đ và 500.000đ

Thẻ cào Mobifone điện tử

Được phát hành thông qua các website  trực tuyến, các thuê bao di động khi muốn mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại  sẽ thực hiện các thao tác mua mã thẻ hay nạp tiền điện thoại trên hệ thống và thanh toán thông qua internet banking. Cũng tương tự như thẻ cào giấy, mã số thẻ cào Mobifone điện tử cũng bao gồm 12 số và số serial là 15. Khi thực hiện giao dịch mua mã thẻ điện thoại online bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về mail của mình.

Thẻ cào Mobifone điện tử có các mệnh giá thẻ cào đa dạng hơn thẻ cào vật lý bao gồm: thẻ cào Mobi 10.000đ; 20.000đ; 30.000đ; 50.000đ, 100.000đ; 200.000đ; 300.000đ và 500.000đ.

Lưu ý khi sử dụng thẻ cào Mobifone

Đối với những thuê bao di động nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào vật lý nên lưu ý, trên thẻ có 2 dãy số.  Một là số serial (15 số) và mã số thẻ nạp mobi (12 số) được in dưới lớp tráng bạc. Nếu bạn không xác định được 2 dãy số này thì có thể dẫn đến việc nạp thẻ sai.

Mã số seri Mobifone là dãy số được in phía ngoài và không được che đi. Mã số này không dùng để nạp thẻ mà sử dụng nạp cho tài khoản game, xác nhận trong các giao dịch đổi thẻ và thanh toán trực truyến.

Mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc, khi cào ra sẽ có mã thẻ nạp tiền bao gồm 12 số. Trong trường hợp bạn mua thẻ không đủ 12 số thì đó chính là thẻ cào giả.

Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường một số cửa hàng điện thoại, hay thế giới di động phát hành thẻ cào  giấy mà không được in dưới lớp tráng bạc thông thường thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì nhà mạng cho phát hành thẻ cào này một cách hợp lệ.

Trên đây là thông tin về thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số và , mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm rõ thông tin và an tâm nạp tiền điện thoại mà không lo lắng nạp nhầm hay mua phải thẻ cào giả trên thị trường.

Mua thẻ online uy tín