Tại sao nên chọn doithe123.com làm nơi giao dịch đổi thẻ

Clock Cập nhật: 21/06/2017 10:49:54 AM

Việc đổi thẻ điện thoại và thẻ game sẽ dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện với mức ưu đãi lớn nhất khi chọn doithe123.com làm nơi giao dịch đổi thẻ thành tiền mặt.

Với sứ mệnh giúp khách hàng có nhu cầu đổi thẻ khi không dùng đến. Thay vì bạn để thẻ thừa gây lãng phí hay phải di chuyển đến các cơ sở quả thật làm tốn nhiều thời gian và công sức. Việc đổi thẻ cào sang tiền mặt hay tiền mặt trực tuyến là một sự ưu tiên hàng đầu với rất nhiều người sử dụng thông minh trong thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển.

Doithe123.com là một trang web có mức phí ưu đãi nhất trên thị trường Việt Nam hỗ trợ đổi thẻ cho hàng loạt các loại thẻ điện thoại, thẻ game hiện hành trên thị trường thành tiền mặt với mức chiết khấu hấp dẫn mà bạn không thể tìm thấy được ở những nơi khác mà bạn đã tìm kiếm.

doi-the

Lý do bạn nên chọn đổi thẻ tại doithe123.com

Lý do nên chọn doithe123.com làm nơi giao dịch đổi thẻ bởi tại đây đã liên kết, hợp tác và hỗ trợ với trên 30 ngân hàng nổi tiếng và có cơ sở trải rộng khắp các khu vực trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ với những thao tác rất đơn giản việc giao dịch đổi thẻ rất nhanh chóng, thuận tiện và được đảm bảo.

+ Thao tác đơn giản: Chỉ bao gồm bước cơ bản: bạn có thể xem tại đây.

+ Rút tiền nhanh chóng: khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ sau 5 phút và đặc biệt thời gian chuyển tiền từ 7h30 đến 22h tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

+ An toàn: mỗi người sử dụng có một mã và tài khoản riêng. Do các website của doithe123.com sử dụng giao thức HTTPS nên thông tin của khách hàng sẽ tự động mã hõa và bảo mật an toàn tuyệt đối.

+ Chiết khấu ưu đãi: phí rút tiền tùy thuộc vào các ngân hàng Doithe123.com đã liên kết để tìm được mức chiết khấu ưu đãi đặc biệt cho người sử dụng.  Mỗi ngân hàng có mức thu phí khác nhau, bạn nên kiểm tra mức phí trước khi chuyển để tránh trường hợp bị lỗi.

+ Nếu gặp khó khăn sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ trực hotline 24/7 chuyên nghiệp sẽ giúp xử lý hoàn toàn vấn đề, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn giao dịch đổi thẻ tại đây.

Mua thẻ online uy tín