Tải game liên quân mobile phiên bản test, Liên quân mobile phiên bản test đài loan

Clock Cập nhật: 12/12/2017 08:32:58 AM

Tải game liên quân mobile phiên bản test, Liên quân mobile phiên bản test đài loan liên quân mobile phiên bản test tướng.

Tải game liên quân mobile phiên bản test, Liên quân mobile phiên bản test Đài Loan

Garena vừa giới thiệu thêm một chương trình mới cho game thủ Liên Quân Mobile đó là game liên quân mobile phiên bản test và khi tham gia thì các bạn sẽ có thể biết thêm nhiều cái mới từ trong máy chủ test này.

liên quân mobile phiên bản test

Để có cái nhìn cận cảnh và khách quan hơn thì mình xin chia sẽ đôi lời về phiên bản này, như các bạn đã thấy với cái tên thì máy chủ thử nghiệm là việc Garena đưa ra một sever mới hoàn toàn và khác biệt hẵn so với máy chủ các bạn đang chơi hiện nay (Mặt Trời) Và ở đây thì các bạn vẫn có thể chơi và tham gia được các trận đấu bình thường, nhưng được ưu tiên hơn là sẽ được trải nghiệm những thứ mới nhất mà game đang có để chuẩn bị ra mắt.

Máy chủ thử nghiệm sẽ có những gì ?

Máy chủ thử nghiệm sẽ là một bản sao của game và nó vẫn cho bạn chơi cũng như trải nghiệm mọi thứ ở trong đó và còn có thể trải lòng mình với các tính năng cũng như tướng mới ở trong đó.
Ở đây sẽ được xem là phiên bản thử để giúp garena có thể đánh giá tốt nhất để chuẩn bị tung ra một cái gì đó mới và chính thức ở máy chủ mặt trời.

Những gì bạn đang được chơi đều không ảnh hưởng đến nhân vật bạn đang chơi ở máy chủ chính thức, và mọi thông tin ở máy chủ test này đều không được lưu lại và sẽ bị xóa sau mỗi lần kết thúc.

===>>> Làm sao để đăng ký được? Bạn chỉ cần tải Gas Mobile về rồi vào phần đăng ký thử nghiệm để tham gia và nhớ đọc yêu cầu trước khi tham gia.

Mua thẻ , đổi thẻ Garena Online hoặc nạp tiền trực tuyến chơi game Liên Quân Mobile tại doithe123.com để nhận ngay chiết khấu lên tới tốt nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn

====>> Giới thiệu bạn bè đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt tại doithe123.com sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Mua thẻ online uy tín