Số ngày sử dụng khi nạp thẻ Vietnamobile

Clock Cập nhật: 14/11/2017 05:13:48 PM

Vietnamobile hay các nhà mạng di động khác đều cung cấp cho những người dùng của mình lựa chọn thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau.

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn loại thuê bao trả trước hoặc chọn hình hức thanh toán theo chu kỳ với các thuê bao trả sau.

Với các thuê bao trả trước bạn sử dụng thẻ cào hoặc dịch vụ nạp tiền điện thoại để nạp thêm tiền vào tài khỏa, phí cước dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại, tùy theo hình thức dịch vụ bạn sử dụng và quy định của nhà mạng mà số tiền sẽ được trừ vào tài khoản gốc hay tài khoản khuyến mại.

thue-bao-vietnmobile

Xem thêm: đổi card điện thoại lấy tiền mặt nhanh chóng uy tín tại doithe123.com

Thuê bao trả trước có thời h có những ưu điểm là phí cước gọi thường sẽ thấp hơn, bạn có thể sử dụng điện thoại phát sinh cước phí mà không lo hết tiền, số tiền phí sẽ được cộng lại và bạn cần thanh toán số tiền này để sử dụng các dịch vụ trong tháng tiếp theo.

Các thuê bao trước có hai loại có thời hạn và không thời hạn, các thuê bao trả trước có thời hạn sẽ có số ngày sử dụng quy định, dể có thể tiếp tục duy trỳ hoạt động bạn cần gia hạn thêm số ngày sử dụng, cách đơn giản và được thực hiện nhiều nhất đó là nạp thẻ cào vào tài khoản điện thoại.

Thêm ngày sử dụng thuê bao Vietnamobile bằng thẻ cào

Mỗi mệnh giá thẻ cào sẽ có số ngày được cộng thêm theo quy định, cụ thể như sau:

Mệnh giá thẻ nạp (vnd)

Thời hạn sử dụng (ngày)

10.000

03

20.000

06

50.000

15

100.000

30

200.000

60

300.000

120

500.000

240


Nếu điện thoại Vietnamobile của bạn hết thời hạn sử dụng hãy gia hạn nhanh chóng bằng cách nạp thẻ cào vào điện thoại, tài khoản của bạn vừa được cộng thêm tiền và cộng thêm số ngày sử dụng.

Mua thẻ online uy tín