Những lưu ý khi rút tiền về tài khoản ngân hàng tại Doithe123.com

Clock Cập nhật: 04/05/2018 09:23:41 AM

Doithe123.com sẽ giúp các bạn lưu ý một số vấn đề thường gặp khi sử dụng dịch vụ. Một số khách hàng mới sử dụng dịch vụ của hệ thống Website Doithe123.com như đổi thẻ hay mua thẻ cào online còn chưa nắm rõ được một số thao tác để có thể sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn. Vậy, khi sử dụng dịch vụ tại Doithe123.com thì khách hàng cần chú ý những gì?

Những điều cần biết khi rút tiền tại website Doithe123.com

Khi quý khách hàng thực hiện đổi thẻ cào tại trang Doithe123.com thì cần phải nắm được tính năng này. Trong đó. Khi thực hiện thao tác rút tiền sau khi đổi thẻ cào thành tiền thì người sử dụng cũng cần phải thực hiện tạo lệnh rút tiền. Một vài chú ý khi thực hiện lệnh rút tiền như sau:

Cách rút tiền về tài khoản ngân hàng tại Doithe123.com

Bạn cần đăng kí và đăng nhập vào tài khoản của Doithe123.com. Sau khi thực hiện các thao tác đổi thẻ cào thành tiền tại website này thì bạn chọn mục “Rút tiền” trên giao diện.

doi-the-cao-thanh-tien

Đăng ký tài khoản tại Doithe123.com  và điền đầy đủ thông tin một cách chính xác

Đăng ký tài khoản rất đơn giản, trên giao diện khi bạn truy cập vào website của Doithe123.com, sau đó click nút "đăng ký" phía trên cùng giao giao diện website.và điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm hộ tên, số điện thoại, Email, mật khấu cấp 1 (mật hkiaaur dùng để dăng nhập) và mật khẩu cấp 2 (mật khẩu dùng để thực hiện các giao dịch) Lưu ý: Bạn không nên để chung 2 mật khẩu này cũng một mật khẩu, nhằm đảm bảo an toàn bảo mật thông tin cho tài khoản của bạn. 

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. 

Sau khi thực hiện xong thao tác đổi thẻ cào thành tiền thì quý khách sẽ tạo lệnh rút tiền để rút tiền về tài khoản ngân hàng. 

  • Bạn chọn mục "Rút tiền: 
  • Bạn cần điền số tiền cần rút và mật khẩu của bạn.
  • Click lệnh “Rút tiền”

Các bước tạo lệnh rút tiền về tài khoản

doi-the-cao-thanh-tien

Rút tiền về tài khoản ngân hàng sau khi đổi thẻ cào thành tiền tại Doithe123.com 

Bước 1: Click lệnh “Rút tiền”

Bước 2: Ngay sau khi nhận lệnh rút tiền, Doithe123.com sẽ nhanh chóng kiểm tra, xác nhận và chuyển khoản  Thời gian bắt đầu từ 7h30 đến 22h từ thứ hai đến Chủ Nhật. Hệ thống làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ Tết.

Bước 3: Kiểm tra tài khoản của bạn

Thông tin giao dịch sẽ được hệ thống gửi về email đăng ký tài khoản giao dịch của bạn.

Lưu ý: Sau 30 phút, nếu bạn chưa nhận được mail thông báo đã rút tiền về tài khoản thành công thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline của hệ thống chúng tôi sẽ kiểm tra lại và hỗ trợ quý khách.

+ Phí rút tiền tại một số ngân hàng mà hệ thống Website liên kết:

  • 0.000 VNĐ với ngân hàng MaritimeBank
  • 10.500 VNĐ với ngân hàng Á Châu (ACB)
  • 8.800 VNĐđối ngân hàng SacomBank
  • 1100 VNĐ với ngân hàng Techcombank
  • 8.000 VNĐ với ngân hàng AgriBank
  • 5.500 VNĐ với ngân hàng DongABank
  • 3.300 VNĐ/lần rút với các ngân hàng khác.

>>>> Xem thêm: DỊCH VỤ ĐỔI THẺ CÀO SANG TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VỚI MỨC PHÍ ƯU ĐÃI

Như vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại trang Doithe123.com, bạn cần nắm được những lưu ý về rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng tiền từ tài khoản để mua thẻ cào khác thông qua dịch vụ này.

Mua thẻ online uy tín