Những lưu ý khi lựa chọn địa sử dụng dịch vụ thẻ cào

Clock Cập nhật: 22/08/2017 11:27:43 AM

Bạn đang có trong tay rất nhiều thẻ cào điện thoại hay thẻ game mà không biết làm gì. Chắc chẳn rất ít người biết được rằng, nhờ những địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến sẽ giúp bạn thực hiện việc đổi những chiếc thẻ cào này thành tiền mặt một cách nhanh chóng. 

Tuy nhiên, liệu những website này có đáng tin cậy, cần phải lưu ý những gì để lựa chọn được địa chỉ uy tín chất lượng để sử dụng lâu dài. 

Tìm hiểu về dịch vụ

Thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game hiện nay trên thị trường rất phổ biến. Với nhiều nhà mạng viễn thông khác nhau, nhiều nhà phát hành game khác nhau lại cho ra những chiếc thẻ cào khác nhau. Chính vì thế mà những chiếc thẻ cào trở nên đa dạng hơn.  Hiện nay, có những loại thẻ cào phổ biến được nhiều người dùng phải kể đến như: Thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobi,... thẻ cào game: thẻ Zing, thẻ gate, thẻ Vcoin,... Ngoài những chức năng chính là để nạp vào tài khoản điện thoại để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng hay nạp vào tài khoản game thì những chiếc thẻ cào ngày nay có nhiều chức năng hơn. Ví dụ như: thanh toán online các dịch vụ, mua hàng trực tuyến, ... giống như tiền mặt. Những phương thức thanh toán này được rất nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi và ai cũng có thể mua được thẻ cào để thanh toán. Từ những cổng thanh toán tích hợp để giúp bên cung cấp dịch vụ giúp đổi thẻ cào thành tiền mặt do khách hàng cung cấp thanh toán, dịch vụ thu mua thẻ cào cũng có tính năng tương tự.

Trên thực tế, dịch vụ thu mua thẻ cào ra đời để giải quyết những vấn đề cho người dùng đổi những chiếc thẻ cào không dùng đến thành tiền mặt như:

 • Có rất nhiều người  hay lo xa, thường xuyên tích trữ thẻ điện thoại để  làm “của để dành” nhưng không may sắp hết hạn mà chưa dùng đến.
 • Những người thể có được thẻ cào từ những  sự kiện  phần thưởng của nhà mạng, những thẻ cào game từ các event, thưởng khi giành chiến thắng trò chơi.
 • Những người bỗng dưng có được số lượng lớn thẻ cào trong tay do được tặng hoặc thậm chí là đồ gán nợ.
 • Trường hợp mua nhầm thẻ cào, nhầm mệnh giá.

 Với trường hợp như trên bạn có thể đổi thẻ cào thangh tiền, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác trực tuyến để tránh lãng phí phù hợp với mục đích sử dụng hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website thu mua thẻ cào như vậy, bên cạnh những  địa chỉ uy tín chất lượng thì vẫn có những địa chỉ lừa đảo nên việc lựa chọn địa chỉ để sử dụng dịch vụ cho phù hợp là điều khiến bạn phải cẩn trọng. Vậy cần lưu ý gì khi lựa chọn địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến?

địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến

Thu mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Những  lưu ý để lựa chọn được địa tốt nhất

Như bạn đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều cổng website cung cấp dịch vụ thu mua thẻ cào giá rẻ, mức chiết khấu hấp dẫn nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín trong giao dịch, bảo mật thông tin khách hàng. Nếu không tìm hiểu trước các thông tin hoặc chủ quan trong việc lựa chọn địa chỉ rất có thể bạn sẽ bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt mã thẻ cào, lấy cắp thông tin cá nhân, tài khoản sử dụng vào mục đích xấu, cũng như gây lãng phí tiền bạc, thời gian… Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý giúp bạn dựa lên những tiêu chí này để lựa chọn cho mình một địa chỉ thu mua thẻ cào phù hợp nhất:

 • Trước hết, bạn phải lựa chọn địa chỉ website đã có tiếng tăm, được nhiều người sử dụng và  được người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, tính an toàn.
 • Lưu ý đến một số đặc điểm của website thu mua thẻ cào an toàn như có hệ thống tích hợp bảo mật tiên tiến, giao thức hoạt động bảo mật (https) giúp đảm bảo mã thẻ nạp và thông tin khách hàng được mã hóa khi giao dịch giúp bảo mật tuyệt đối không lo bị lấy cắp thông tin.
 •  Lựa chọn địa chỉ là đối tác lâu năm của các nhà mạng viễn thông lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone, VNG, FPT, VTC,...
 • Hệ thống website cần hoạt động ổn định 24/24, với các thông tin bảo mật, chính sách đảm bảo quyền lợi người dùng chi tiết, rõ ràng, hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng luôn thường trực để giải quyết các sự cố khi giao dịch.
 • Website có đối soát realtime, lịch sử giao dịch, có thể kiểm tra tài khoản bất cứ thời điểm nào để biết chính xác doanh số hay những lần giao dịch của mình.
 • Chiết khấu tốt nhất: mỗi nhà cung cấp dịch vụ đều có những thỏa thuận với đối tác bên các nhà mạng khác nhau nên chiết khấu mỗi nơi là khác nhau. Là người sử dụng dịch vụ đương nhiên bạn luôn mong muốn mình có được lợi ích tốt nhất, chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ có chiết khấu thấp là một trong những tiêu chí để bạn lựa chọn
 • Địa chỉ có những giao dịch linh hoạt các bước thực hiện đơn giản nhanh chóng, thời gian nhận tiền nhanh nhất, thu mua nhiều loại thẻ cào khác nhau, có thể thực hiện trên cả máy tính và điện thoại để có thể đổi thẻ mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ nào thu mua thẻ cào trực tuyến tốt nhất hiện nay?

Doithe123.com là địa chỉ thu mua thẻ cào đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chí trên. Đây là địa chỉ thu mua thẻ cào an toàn, bảo mật được người sử dụng rất hài lòng.  Đặc biệt, tại đây mức chiết khấu vô cùng ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Cụ thể các mức chiết khấu như sau:

 • Thẻ cào Viettel có chiết khấu 17,75%
 • Thẻ cào Mobi: 18 %
 • Thẻ Vina: 18,5%
 • Vietnamobile: 19%
 • Thẻ Gate: 12,5%
 • Thẻ Bit có chiết khấu 16%
 • Thẻ Zing là 19%
 • Thẻ Vcoin chiết khấu 18,75%
 • Thẻ Megacard có chiết khấu 11%
 • Thẻ Ongame có chiết khấu 20%

thu-mua-the-cao-truc-tuyen

Sử dụng dịch vụ thu mau thẻ cào tại Doithe123.com 

Như vậy, doithe123.com đáng là địa chỉ đáng để lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng lựa chọn được cho mình lựa chọn được địa chỉ thu mua thẻ cào tốt nhất, phù hợp với bản thân nhất. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công!. 

Mua thẻ online uy tín