Những loại thẻ cào điện thoại nào có thể đổi thành tiền mặt ?

Clock Cập nhật: 14/11/2017 05:06:48 PM

Nếu bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau nhờ trúng thưởng game, hoặc mua bán đổi hàng hóa lấy thẻ cào nhưng chưa có nhu cầu sử dụng chúng và muốn đổi lấy tiền mặt ? Bạn có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt của doithe123.com. Nhưng bạn đã nắm được thông tin những loại thẻ cào điện thoại nào có thể quy đổi thành tiền mặt hay chưa ?

doi-the-cao

Hiện nay thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game đều được cung cấp và sử dụng rất nhiều trong đó cả bốn loại thẻ cào điện thoại của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone và Vietnammobile được sử dụng  nhiều nhất, cho nhiều mục đích nhất và chúng đều có giá trị quy đổi thành tiền mặt với thẻ cào chưa sử dụng bằng dịch vụ của doithe123.com. Doithe123.com cung cấp dịch vụ với rất nhiều những tiện ích dành cho bạn như chiết khấu tốt, rút tiền nhanh chóng nhất hỗ trợ tất cả các tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, mức chiết khấu cụ thể như sau :

  • Viettel: 7.75%
  • Mobifone: 17.5%
  • Vinaphone: 17.5%
  • Vietnammobile: 19%

Như vậy là dù bạn sở hữu loại thẻ cào của nhà mạng nào và với mệnh giá bao nhiêu đi chăng nữa bạn vẫn có thể yên tâm quy đổi thẻ thành tiền mặt khi cần thiết để chi tiêu và sử dụng khi cấp bách.

Chỉ cần sở hữu máy tính cá nhân nối mạng internet cùng tài khoản ngân hàng sau đó đăng ký tài khoản tại doithe123.com, là bạn đã có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt từ khắp mọi nơi trên mọi miền của tổ quốc.

Đối với bất kỳ loại thẻ cào điện thoại nào nói trên quy trình quy đổi thẻ đều có chung cách thức thực hiện từng bước như sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào điện thoại vào tài khoản.

Đầu tiên bạn ấn chọn dịch vụ " đổi thẻ cào ra tiền mặt " sau đó nhập các thông tin thẻ cào cần đổi thành tiền.

  • Chọn nhà cung cấp thẻ
  • Nhập mã thẻ
  • Nhập số serial
  • Thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản 

​Xem thêm: Thẻ cào Viettel có bao nhiêu số

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Chọn mục "Rút tiền" trên menu website để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Nhập số tiền muốn rút và tạo lệnh rút tiền

Lưu ý: Số tiền bạn nhập gồm các chữ số viết liền nhau, tối thiểu là 60000 vnđ, ví dụ bạn muốn rút 600.000đ về tài khoản bạn nhập số tiền 600000 và thực hiện lệnh.

Với 2 bước thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện thành công đổi thẻ cào và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng, khi sử dụng dịch vụ tại doithe123.com bạn an tâm về sự bảo mật thông tin,chất lượng nhanh chóng của dịch vụ thêm vào đó còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn.

Bạn còn băn khoăn về tính bảo mật , độ tin cậy của doithe123.com ? Đừng lo lắng vì doithe123.com cam kết an toàn tuyệt đối cho mọi giao dịch của người sử dụng, bạn nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút thức hiện giao dịch.

Doithe123.com- Tuyệt vời hơn cả sự mong đợi !

Mua thẻ online uy tín