Mua thẻ game bằng tiền điện thoại, Hướng dẫn cách mua thẻ Game bằng tiền điện thoại

Clock Cập nhật: 27/08/2019 08:51:33 AM

Cách mua thẻ Game bằng tiền điện thoại

Hướng dẫn cách mua thẻ Game bằng tiền điện thoại

Để mua được thẻ game bằng tiền điện thoại cách thức thực hiện vô cùng đơn giản , các bạn chỉ cần đọc kĩ hướng dẫn ở bài viết dưới đây là có thể mua được thẻ game bằng tiền điện thoại nhanh chóng.

Như các bạn cũng đã biết hiện nay có rất nhiều cách nap the game như mua the game online, mua thẻ game bằng sms, mua thẻ cào game bằng tài khoản thuê bao ... các hình thức phát triển song song cùng nhau hỗ trợ hoàn hảo mọi nhu cầu của con người. Mỗi hình thức lại mang đến những ưu điểm tiện lợi khác nhau. Cùng theo dõi bài viết để có cái nhìn cụ thể hơn và có sự lựa chọn mua thẻ phù hợp nhất nhé.

Các bạn thực hiện hai bước chính sau :

Bước 1 . Các bạn phải mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn SMS trước

Để có thể mua thẻ điện thoại bằng SMS các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Để mua được mã thẻ cào thì sim của bạn phải là sim đa năng ,cú pháp chuyển đổi từ sim thường thành sim đa năng :VDK VM gửi đến 8049/ 8149, phí dịch vụ Gửi tin nhắn đến 8049: phí 500đ/lần đăng kí, Gửi tin nhắn tới 8149: Phí 1000đ/lần đăng kí
 • Sau khi gửi tin nhắn, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về việc đăng ký thành công dịch vụ, và hệ thống sẽ cấp mật khẩu cho bạn để bạn thực hiện thao tác mua thẻ cào bằng sms.
 • Để đảm bảo an toàn cho tài khoản đăng ký của bạn ,bạn nên đổi lại mật khẩu mới theo cú pháp : VMK_ Mật khẩu cũ_ Mật khẩu mới gửi đến 8049/8149
 • Sau khi đã đăng ký xong và bạn chỉ việc mua mã thẻ cào bằng tin nhắn sms theo cú pháp :VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049/8149

Trong đó: 

 • VBAN: là Từ khóa của dịch vụ
 • Mật khẩu :là mật khẩu thanh toán
 • Mã sản phẩm :là các mã thẻ cào điện thoại
 • Số điện thoại: số điện thoại cần mua mã

Chú ý:

 

 

 • Loại thẻ gồm có: Viettel, Vinaphone, Mobiphone.

 • Bạn có thể viết mã thẻ như các cách dưới đây(Không phân biệt chữ hoa, chữ thường):
 • Mua mã thẻ Vietel có thể viết: VT, viettel
 • Mua mã thẻ Vinaphone có thể viết: VN, vina, vinaphone
 • Mua mã thẻ Mobiphone có thể viết: MB, mobi, mobifone
 • Mệnh giá thẻ: Bạn chỉ cần nhập mệnh giá tắt của mệnh giá. Ví Dụ 10, 20…100, 200 thay vì 10.000, 20.000 50.000.... hay 100.000, 200.000.

Bước 2: Sau khi đã mua được mã thẻ điện thoại rồi các bạn tiếp tục đổi thẻ điện thoại sang thẻ Game

Để đổi được thẻ cào điện thoại sang thẻ Game các bạn theo dõi tiếp phần dưới nhé :

1: Các bạn chọn đổi thẻ cào điện thoại và đăng kí cho mình 1 tài khoản thành viên !

2: Sau khi đăng kí thành công các bạn trở về trang chủ và thực hiện việc đổi thẻ cào sang thẻ game. Các bạn click chọn nhà mạng rồi nhập mã thẻ và số seri trên thẻ điện thoại , sau đó chọn lệnh: Đổi thẻ cào thành tiền, ngay lập tức số tiền trên thẻ điện thoại sau khi trừ đi chiết khấu sẽ được cộng vào tài khoản thành viền trên Doithe123.com. Và tất nhiên bạn sẽ bị trừ 1 khoản phí nhỏ theo tỷ lệ chiết khấu của nhà cung cấp dịch vụ đổi thẻ.!

 

3: Thực hiện xong hai bước trên các bạn chọn tiếp dịch vụ Mua ma the game trên trang chủ, ở đây có vài mục để bạn chọn và điền vào:

 • Chọn nhà cung cấp: Bạn muốn mua game thẻ nào thì chọn the nap game của nhà phát hành đó, gồm có: thẻ game gate, zing, thẻ vtc game, Garena.
 • Mệnh giá thẻ nạp: Không được vượt quá số Tcoin trên tài khoản của bạn.
 • Địa chỉ email kiếm tra giao dịch mua mã thẻ game
 • Ghi chú (có thể bỏ trống).

Sau khi điền tất cả thông tin thì chọn Mua mã thẻ ngay -> Thanh toán ngay. Nếu thành công hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ nạp game của bạn về email, bạn chỉ cần check mail là thấy. Bạn sử dụng mã thẻ nhận được và nap tien game nhanh chóng cho tài khoản, tiếp tục cuộc chơi.

Mức chiết khẩu khi mua mã thẻ tại Doithe123.Com có lên lên tới 4%. Ví dụ: nếu muốn nap the vtc game bạn tiến hành mua thẻ VTC mệnh giá 100.000đ bạn sẽ chỉ cần thanh toán 96.000đ và không mất thêm bất kỳ khoản phí nào như hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Trên đây là hướng dẫn mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại tuy nhiên cách thức này hiện tại đã tạm dừng thực hiện vì vậy bạn có thẻ tham khảo thêm hình thức mua the game online chiết khấu cao cũng được hỗ trợ ngay tại website bán thẻ game online Doithe123.com.

Tham khảo thêm cách thức mua thẻ game trực tuyến siêu tiện lợi 

Mua card game online tại Doithe123.vn rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một thiết bị điện tử có kết nối mạng internet và một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking, sau đó truy cập vào trang chủ website tiến hành đăng ký một tài khoản thành viên, cuối cùng chọn mục Mua thẻ game, làm theo các bước hướng dẫn là hoàn thành ngay rồi. Rất nhiều thẻ nạp game với đa dạng mệnh giá thẻ đang chờ đón các bạn. Nap the game vtc bạn tích chọn thẻ game vtc, nạp thẻ game gate bạn tích chọn the game gate, ...

Đặc biệt với cách thức mua the game truc tuyen online qua mang tại Doithe123, bạn còn nhận được mức chiết khấu cực cao, giúp  tiết kiệm hoàn hảo chi phí phục vụ các game mua sam, game ban hay bất cứ một trò game giải trí nào khác.

Toàn bộ quá trình nap the game online được diễn ra trong thời gian cực nhanh chóng, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 1 vài phút là đã nhận được ngay mã thẻ game như mong muốn, sẵn sàng cho quá trình sử dụng. 

Qua bài viết các bạn có thể thấy mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại đã không còn được triển khai trong thời điểm hiện tại nên hãy thay thế vào đó là cách mua thẻ game online với nhiều ưu điểm tiện ích hấp dẫn nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo doi. Chúc các bạn thành công !

Mua thẻ online uy tín