[Hỏi Đáp] Làm sao để nạp tiền vào thẻ atm , Cách nạp tiền vào ATM

Clock Cập nhật: 31/10/2017 05:02:56 PM

[Hỏi Đáp] Làm sao để nạp tiền vào thẻ atm , Cách nạp tiền vào ATM như thế nào nhanh nhất không mất nhiều thời gian

Hướng dẫn nạp tiền vào thẻ ATM - Cách nạp tiền vào thẻ ATM

 

Làm sao để nạp tiền vào thẻ ATM nhanh nhất, Cách nạp tiền vào thẻ Atm như nào nhanh nhất tiết kiệm thời gian nhất, Nạp tiền vào thẻ atm như thế nào !

Làm sao để nạp tiền vào thẻ ATM

Các cách nạp tiền vào thẻ ATM

 

Cách thứ 1:- Để nạp tiền vào thẻ ATM, bạn hoặc ngưòi thân của bạn đến các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng gửi tiền vào tài khoản có liên kết đến thẻ. Nếu bạn hoặc người thân của bạn đến các phòng giao dịch thuộc cùng chi nhánh ngân hàng mà bạn đã mở tài khoản gửi tiền thì hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn hoặc người thân của bạn chuyển tiền từ các phòng giao dịch khác ngân hàng thì bạn sẽ mất phí.


- Nếu bạn hoặc người thân của bạn chuyển tiền từ các Ngân hàng khác, bạn nên ghi rõ số tài khoản tiền gửi thanh toán mình muốn gửi tiền vào và địa chỉ chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản. Trong trường hợp này, phí chuyển tiền sẽ tuỳ thuộc vào quy định của từng Ngân hàng.

 

- Cách thứ 2 : Bạn có thể nhờ bạn bè , người thân có tài khoản ngân hàng chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của họ vào tài khoản ngân hàng của bạn rồi bạn trả họ bằng tiền mặt!

 

- Cách thứ 3 : Khi xung quang bạn không gần các chi nhánh của Vietcombank , và các  ngân hàng khác hoặc bạn không thể nhờ ai chuyển tiền giúp bạn được ! Bạn hãy đến tiệm bán thẻ điện thoại gần nhất mua thẻ có mệnh giá bằng số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản ngân hàng Vietcombank ! Sau đó tiến hành nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng của bạn theo các bước sau !

 

1.Các bạn truy cập vào : đổi thẻ thành tiền

Sau đó ấn vào nút đăng kí ở góc bên phải màn hình để đăng kí tài khoản của doithe123.com
các bạn điền thông tin cá nhân vào sau đó ấn đăng kí và vào Email để kích hoạt tài khoản của bạn

Sau khi đã đăng kí xong các bạn chuyển sang bước 2

 

2 : tiếp theo các bạn ấn về trang chủ rồi chọn loại thẻ điện thoại các bạn muốn đổi , rồi nhập số thẻ và số seri sau đó ấn đổi thẻ thành viên !

 

3 :Khi đã hoàn tất việc đổi thẻ cào bạn truy cập trang "Rút tiền" thực hiện lệnh rút tiền để chuyển tiền từ tài khoản của mình trên doithe123.com về tài khoản ngân hàng, chỉ từ 5-30 phút để bạn nhận được tiền cộng vào tài khoản ngân hàng.

 

Cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Chúc các bạn thành công !

 

 

Mua thẻ online uy tín