Hướng dẫn chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm

Clock Cập nhật: 01/11/2017 10:00:19 AM

Chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy . Giải pháp chỉ có tại Doithe123.com

 

Chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm

 

 

Chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm tại doithe123.com hệ thống đổi thẻ lớn nhất toàn quốc cung cấp các dịch vụ đổi thẻ nhanh chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng.

 

Chi tiết cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm:

 

- Trước tiên bạn cần truy cập vào doithe123.com và đăng kí một tài khoản trên hệ thống bằng cách đăng  kí bằng gamil cá nhân( Mục “ đăng kí”)  hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google tại mục “ đăng nhâp” nếu bạn có tài khoản rồi thì chỉ cần đăng nhập và tiếp tục các bước dưới đây.

 

Bước 1: Chuyển từ thẻ điện thoại vào tài khoản trên hệ thống của doithe123.com

 

- Đầu tiên các bạn chọn dịch vụ " đổi thẻ cào thành tiền " các bạn chọn loại thẻ mà các bạn muốn đổi ra tiền rồi nhập đầy đủ và chính xác những thông tin thẻ cào ở hai khung mã thẻ và mã seri

- Ngay sau khi nhập đầy đủ các thông số bắt buộc, hệ thống sẽ cộng ngay một khoản tiền - chiết khấu vào tài khoản thành viên của bạn tại trang.

 

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ATM của bạn

Sau khi tiền được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống doithe123.com các truy cập ngay mục "Rút tiền" thực hiện lệnh rút tiền để làm lệnh chuyển tiền từ tài khoản của mình trên doithe123 về tài khoản ngân hàng, sau khoảng 5 – 30 phút tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp.

 

 

Lưu ý: Bạn sẽ phải chịu một mức phí khi giao dịch với ngân hàng

 

- Trên đây là hướng dẫn cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm  chi tiết nhất tại địa chỉ doithe123. Hy vọng bài viết giúp bạn đạt được mong muốn. Chúc bạn tham gia giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ doithe123.com.

Mua thẻ online uy tín