Hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ atm Vietinbank nhanh chóng tiện lợi

Clock Cập nhật: 12/04/2018 03:07:53 PM

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank ,Hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ atm Vietinbank nhanh chóng tiết kiệm chi phí giao dịch

Hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ atm Vietinbank nhanh chóng tiện lợi

Có rất nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng, nhưng tiện lợi nhất và tốn ít phí thì mình xin hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ atm Vietinbank ở bài viết này

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank qua quầy giao dịch ngân hàng

- Mang tiền đến quầy giao dịch của ngân hàng Viettinbank hoặc đến quầy giao dịch ngân hàng khác gần nơi bạn ở ( gửi khác ngân hàng sẽ mất phí cao hơn), Rồi bạn nói với nhân viên là tôi muốn nộp tiền vào tài khoản ngân hàng

- Họ sẽ đưa cho mẫu giấy kê các loại tiền nộp, mình ghi ngày tháng năm, tổng số tiền nộp, các loại mệnh giá tiền nộp và tương ứng số lượng tờ. Ký vào và kèm theo tiền nộp cho phòng Ngân quỹ.

- Tiếp tục điền thông tin vào Giấy nộp tiền. Ghi số tài khoản ngân hàng , tên chủ tài khoản , Ngân hàng của người nhận tiền, số tiền, nội dung là Nộp vào tài khoản vào giấy và ký tá đầy đủ đưa cho kế toán hoặc nhân viên thu ngân sau đó họ chuyển sang kế toán.

- Chờ đợi họ làm xong lấy một liên có đóng dấu đã nộp tiền mang về cất để làm căn cứ là đã nộp tiền.

Nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank

Cách thứ 2 : Bạn có thể nhờ bạn bè , người thân có tài khoản ngân hàng chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của họ vào tài khoản ngân hàng của bạn rồi bạn trả họ bằng tiền mặt!

 

Cách thứ 3 : Khi xung quang bạn không gần các chi nhánh của Vietcombank , và các  ngân hàng khác hoặc bạn không thể nhờ ai chuyển tiền giúp bạn được ! Bạn hãy đến tiệm bán thẻ điện thoại gần nhất mua the dien thoai có mệnh giá bằng số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản ngân hàng Vietcombank ! Sau đó tiến hành nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng của bạn theo các bước sau !

1.Các bạn truy cập vào : đổi thẻ cào điện thoại

Sau đó ấn vào nút đăng kí ở góc bên phải màn hình để đăng kí tài khoản của doithe123.com
các bạn điền thông tin cá nhân vào sau đó ấn đăng kí và vào Email để kích hoạt tài khoản của bạn

Sau khi đã đăng kí xong các bạn chuyển sang bước 2

 

2 : tiếp theo các bạn ấn về trang chủ rồi chọn loại thẻ điện thoại các bạn muốn đổi , rồi nhập số thẻ và số seri sau đó ấn đổi thẻ thành viên !

 

3 :Khi đã hoàn tất việc đổi thẻ cào bạn truy cập trang "Rút tiền" thực hiện lệnh rút tiền để chuyển tiền từ tài khoản của mình trên doithe123.com về tài khoản ngân hàng, chỉ từ 5-30 phút để bạn nhận được tiền cộng vào tài khoản ngân hàng.

Cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Chúc các bạn thành công !

Mua thẻ online uy tín