Hướng dẫn cách đổi tiền từ thẻ điện thoại

Clock Cập nhật: 31/10/2017 02:51:02 PM

Hướng dẫn cách đổi tiền từ thẻ điện thoại

Hướng dẫn cách đổi tiền từ thẻ điện thoại

 

Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ điện thoại trong tay và không có mục đích sử dụng chúng bây giờ  và bạn đang muốn đổi chúng thành tiền để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống. Tại doithe123.com, đã triển khai cách đổi tiền từ thẻ điện thoại  chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản, thực hiện trong một vài phút là bạn đã có ngay số tiền mặt cầm trên tay .

Hướng dẫn cách đổi tiền tùe thẻ điện thoại

 

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ này thì có thể dành ít phút tìm hiểu thông tin  dưới đây.

 

Cách đổi tiền từ thẻ điện thoại tại doithe123.com

 

Doithe123 là một website uy tín cung cấp dịch vụ đổi thẻ điện thoại các loại với mức chiết khấu hấp dẫn, bạn sẽ không thể tìm thấy mức chiết khấu này tại bất kỳ một website nào khác. Số tiền bạn nhận được luôn là cao nhất so với mệnh giá thẻ cào. Hơn nữa tại  đây bạn hoàn toàn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

 

Cách đổi tiền từ thẻ điện thoại hết sức đơn giản, việc của bạn chỉ là tạo một tài khoản và đăng nhập tài khoản vào hệ thống làm theo các bước hướng dẫn là đã hoàn tất quy trình.

 

Việc đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký bằng tài khoản email hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng các tài khoản khác như google hay facebook.

 

Tất cả các thông báo liên quan đến giao dịch, xác nhận sẽ được hệ thống gửi toàn bộ về địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Vì vậy, bạn lưu ý phải đăng ký đúng địa chỉ email mà bạn là người quản lý, tránh trường hợp không mong muốn xảy ra dẫn đến việc mất mát số tiền trong tài khoản.

 

Chi tiết cách đổi tiền từ thẻ điện thoại thành tiền mặt

 

Bước 1. Nạp tiền từ thẻ điện thoại vào tài khoản

Bạn chon mục “ đổi thẻ cào thành tiền mặt ” sau đó tiếp tục chọn loại thẻ cào bạn đang sở hữu để quy đổi thành tiền mặt. Tiếp tục, bạn nhập đầy đủ các thông tin vào bảng gồm có: Mã thẻ, Số serial. Thực hiện nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản với nút “ Đổi thẻ thành tiền”.

 

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Tại mục “Rút tiền” bạn nhập số tiền muốn rút và thực hiện tạo lệnh rút tiền. Hệ thống tự động nhận được lệnh của bạn và xử lý nhanh chóng với mức thời gian tối ưu, sau khoảng 5 đến 30 phút thực hiện lệnh bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản của mình.

 

==> Lưu ý: Số tiền tối thiểu bạn có thể rút là  50.000đ,  không giới hạn số lần rút và số tiền rút. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng sẽ có một mức thu phí chuyển tiền khác nhau, doithe123.com sẽ thu khoản phí này thay cho ngân hàng.

 

- Bạn cần nhập các thông tin tài khoản ngân hàng một cách chính xác để đảm bảo không bị mất mát cũng như tạo điều kiện cho cách đổi tiền từ thẻ điện thoại diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

 

- Bài viết trên đây là toàn bộ những hướng dẫn chi tiết cho bạn để dễ dàng đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ đa dạng và ưu đãi khác nữa mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Hy vọng cách đổi tiền từ thẻ điện thoại  của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

 
Mua thẻ online uy tín