Hướng dẫn cách đổi thẻ cào nhanh nhất, Cách kiếm thẻ cào nhanh nhất

Clock Cập nhật: 15/01/2018 04:34:15 PM

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào nhanh nhất tại Doithe123.com

Bạn có thẻ cào điện thoại trong tay và chưa sử dụng tới, bạn không biết phải làm gì với chúng và đúng lúc chiếc ví thân yêu của bạn đang thiếu tiền để sử dụng cho những mục đích khác. Vậy hãy sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến để tận hưởng những tính năng tuyệt vời tại doithe123.com nhé. Bên cạnh đó tại Doithe123 bạn còn có thể mua thẻ online hay nạp tiền điện thoại qua thẻ atm cũng rất tiện lợi.

doi-the-thanh-tien

Tìm hiểu về dịch vụ đổi thẻ cào tại website Doithe123.com

Hiện đang có rất nhiều dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến được nhiều người quan tâm và không ngừng tìm kiếm để phục vụ cho nhu cầu đổi thẻ của người sử dụng.

Thế nhưng bạn lại không biết sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền nào để được đảm bảo về chất lượng. Rất nhiều người muốn sử dụng dịch vụ đỏi thẻ nhưng lại lo lắng về dộ uy tín và an toàn, không ít người đã bị một số dịch vụ đổi thẻ trực tuyến lừa đảo.

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại website Doithe123.com của chúng tôi. Dịch vụ Doithe123.com đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tin cậy, phục vụ nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc bất cứ hình thức đổi thẻ nào mà bạn muốn chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản là đã có thể nhanh chóng đổi thẻ theo nhu cầu của bạn rồi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Doithe123.com

Khi đổi thẻ cào tại website Doithe123.com, bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích sau:

  • Đăng nhập dễ dàng, thao tác đơn giản
  • Giao diện đẹp mắt, dễ dàng nhìn thấy những mục mà bạn muốn thực hiện giao dịch
  • Chiết khấu đổi thẻ cào hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của bạn
  • Bạn có thể sử dụng bất cứ hình thức đổi thẻ cào nào mà bạn muốn như: Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền, đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ cào điện thoại khác, đổi thẻ cào game…
  • Tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng, đổi thẻ thành tiền chỉ sau từ 5-30 phút.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Doithe123.com

Để có thể đôi thẻ cào thành tiền tại trang Doithe123.com, quý khách hàng cần thực hiện một vài thao tác đơn giản sau:

+ Bước 1: Đăng kí tài khoản tại website Doithe123.com

Tại giao diện của trang đổi thẻ, bạn chọn đăng kí tài khoản để có thể sử dụng những giao dịch mà bạn muốn.

 Lưu ý: Bạn cần điền đầy đủ thông tin người sử dụng để quá trình thực hiện giao dịch được an toàn và chính xác. Khi đăng kí tài khoản của bạn, bạn cần điền chính xác thông tin tài khoản ngân hàng và giữ bí mật về thông tin tài khoản của bạn trên trang Doithe123.com, tránh tình trạng kẻ gian lợi dụng dùng tài khoản của bạn để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Đổi thẻ cào sang tiền mặt ở đâu với mức phí thấp nhất?

Nếu có vấn đề thắc mắc, bạn có thể gặp tư vấn viên của để được giải đáp những thắc mắc của bạn, tư vấn viên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như cách đăng kí tài khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách dễ dàng.

+ Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản để sử dụng dịch vụ

+ Bước 3: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

  • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” trên giao diện.
  • Điền Mã thẻ cào và Số serial
  • Click “Đổi thẻ thành tiền”.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản trên đây là bạn đã có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách nhanh chóng với những lợi ích chắc chắn khiến các bạn hài lòng. 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh