[ Doithe123 ] Đổi tiền từ thẻ cào sang tiền mặt chiết khấu tốt nhất

Clock Cập nhật: 03/11/2017 08:39:20 AM

Doithe123.com cung cấp các dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất , uy tín ,chiết khấu ưu đãi cho khách hàng!

Đổi tiền từ thẻ cào sang tiền mặt chiết khấu ưu đãi nhất

 

Tại doithe3s.com, chỉ cần vài thao tác nhấp chuột đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi tiền từ thẻ cào sang tiền mặt  với chiết khấu ưu đãi, vô cùng hấp dẫn.

 

- Để việc đổi tiền từ thẻ cào sang tiền mặt được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi, bạn cần đăng ký một tài khoản trên doithe3s.com bằng email cá nhân, điều này sẽ giúp hệ thống nhận biết và thực hiện giao dịch chính xác. Trong trường hợp đã có tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập thôi nhé.

- Nếu không muốn đăng ký tài khoản, bạn cũng có thể lựa chọn phương thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc google.

 

Cách đổi tiền từ thẻ cào sang tiền mặt tại Doithe123.com

 

- Rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian, chỉ cần tiến hành qua 2 bước đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi tiền từ thẻ cào sang tiền và rút về tài khoản ngân hàng để phục vụ nhiều những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống.

 

Bước 1: Cách đổi tiền từ thẻ cào sang tiền mặt  

- Trên thanh công cụ, bạn chon mục “ đổi thẻ cào thành tiền mặt ”  ,

Nhập chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: Nhà cung cấp( nhập loại thẻ cào bạn đang có), nhập đúng mã thẻ, số seril

 

- Tiếp nữa, bạn chọn mục “Đổi thẻ thành tiền”.

Ngay sau nhập lệnh hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lí thông tin, tiền sẽ nhanh chóng được cộng ngay vào tài khoản thành viên của bạn.

 

- Với số tiền này bạn có thể dùng để thực hiện các giao dịch khác do hệ thống cung cấp mà không mất bất kì một khoản phí nào, hoặc cũng có thể thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng để phục vụ nhiều nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống.

 

- Nếu bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng sau khi thực hiện cách đổi tiền từ thẻ cào sang tiền mặt thì tiếp tục thực hiện theo bước 2.

 

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

- Tiền đã sẵn sàng trong tài khoản, bạn nhập số tiền muốn rút và thực hiện tạo lệnh rút tiền. Chỉ sau một khoảng thời gian cực ngắn từ 5 đến 30 phút thực hiện lệnh bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản của mình.

 

- Không mất nhiều thời gian cũng không cần phải chuẩn bị  những thủ tục lằng nhằng trong quá trình chuyển đổi mà bạn vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Cách đổi tiền từ thẻ cào sang tiền mặt hoàn toàn có thể thực hiện được khi có trong tay 1 chiếc smartphone có kết nối internet, truy cập vào website doithe123.com.

 

- Hãy nhanh tay đến với nhà cung cấp để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất nhé. Chúc bạn thành công!

 
Mua thẻ online uy tín