Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào nhanh chóng cho tất cả các mạng

Clock Cập nhật: 03/02/2018 08:33:29 AM

Hướng dẫn đổi tiền điện thoại sang thẻ cào sang thẻ cào của các nhà mạng viettel,vinaphone,mobifone. nhanh chóng bằng tin nhắn SMS chỉ với vài cú pháp chúng ta đã có mã thẻ cào trong tay.

Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào nhanh chóng cho mạng viettel, Vinaphone, Mobifone

 - Bài viết dưới đây sẻ hướng dẫn các bạn đổi tiền điện thoại sang thẻ cào điện thoại, và thẻ cào game nhanh chóng giúp phục vụ các bạn nạp thẻ cào vào tài khoản game và tài khoản ngân hàng , và nhiều ứng dụng khác tuỳ vào mục đích sử dụng của các bạn ! 
Nói chung vẫn đề chính vẫn là đổi tiền trong tài khoản sim điện thoại thành thẻ cào ! Cùng xem hướng dẫn ở bài viết dưới đây nhé !
 
 - Chúng ta có rất nhiều cách mua thẻ cào online . Có thể mua thẻ sau đó thanh toán bằng cách chuyển khoản cho nhà cung cấp, có thể mua bằng tài khoản SIM điện thoại khi các bạn yêu cầu mua mã thẻ bằng SMS . Và nhiều cách khác nữa ...v.v
 
Điều kiện để có thể đổi tiền điện thoại sang thẻ cào điện thoại !
Để có thể đổi tiền điện thoại sang thẻ cào thì sim của bạn phải là sim đa năng ,cú pháp chuyển đổi từ sim thường thành sim đa năng như sau :
Nội dung không còn áp dụng, Xem thêm về dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại đây
Sau khi gửi tin nhắn, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về việc đăng ký thành công dịch vụ, và hệ thống sẽ cấp mật khẩu cho bạn để bạn thực hiện thao tác mua thẻ cào bằng sms.
Để đảm bảo an toàn cho tài khoản đăng ký của bạn ,bạn nên đổi lại mật khẩu mới theo cú pháp :
Sau khi đã đăng ký xong và bạn chỉ việc mua mã thẻ cào bằng tin nhắn sms theo cú pháp 
 
Trong đó:
VBAN : là Từ khóa của dịch vụ
Mật khẩu : là mật khẩu thanh toán
Mã sản phẩm : là các mã thẻ cào điện thoại
Số điện thoại : số điện thoại cần mua mã
Chú ý:
 
Loại thẻ gồm có: Viettel, Vinaphone, Mobiphone.
Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào
Bạn có thể viết mã thẻ như các cách dưới đây(Không phân biệt chữ hoa, chữ thường):
Mua mã thẻ Vietel có thể viết: VT, viettel
Mua mã thẻ Vinaphone có thể viết: VN, vina, vinaphone
Mua mã thẻ Mobiphone có thể viết: MB, mobi, mobifone
Mệnh giá thẻ: Bạn chỉ cần nhập mệnh giá tắt của mệnh giá. Ví Dụ 10, 20…100, 200 thay vì 10.000, 20.000 50.000.... hay 100.000, 200.000.
 
Phương pháp đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Game bằng tin nhắn SMS
 
1. Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Vcoin
 
Hướng dẫn các bạn mua mã thẻ Vcoin bằng sms vinaphone, viettel, mobiphone
Chức năng của Vcoin là một loại thẻ cào được phát hành để nạp tiền cho khác tài khoản game do nhà cung cấp VTC phát hành,
Đồng thời loại thẻ này đang dần được sử dụng phổ biến đối với nhiều người sử dụng Internet, đặc biệt là các bạn đam mê chơi game online. các game thủ thường sử dụng tiền ảo được quy đổi từ tiền thật để mua sắm đồ ,trang bị vũ khí ,tạo nên sự chạy đua gay cấn không khác gì chạy đua vũ trang ngoài đời thực
Thẻ Vocin cũng có thể dùng để thanh toán tiền điện ,tiền nước online, tiền cáp truyền hình internet

Các bước đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Vcoin

Đảm bảo rằng nạp tiền đầy vào tại khoản SMS trên điện thoại của bạn và thực hiện một vài thao tác với cú pháp đăng kí và gửi đến tổng đài nhà mạng là bạn đã có thể có ngay thẻ vcoin để sử dụng mà không cần phải ra khỏi nhà.
Với mỗi nhà mạng khác nhau thì cú pháp đăng kí để mua thẻ cũng khác nhau. Cụ thể là:
Mua thẻ Vcoin bằng Sim Vinaphone theo cú pháp
Mua thẻ vcoin bằng sim viettel: Đối với thuê bao di động sử dụng nhà mạng Viettel bạn soạn tin nhắn để nạp thẻ Vcoin theo cú pháp:
 
Mua thẻ vcoin bằng sim mobiphone : Đối với thuê bao di động sử dụng nhà mạng mobiphone bạn soạn tin nhắn để nạp thẻ Vcoin theo cú pháp:
 

Một số lưu ý khi đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Vcoin

Khi mua thẻ vcoin qua tổng đài 9029, bạn sẽ nhận được 100% vcoin trong tài khoản game VTC và game của các đối tác có kết nối với VTC.
Ngoài ra, với những người sử dụng thuê bao mạng Viettel còn được hỗ trợ thêm cách mua thẻ vcoin bằng sms 9150.  số Vcoin nhận được vẫn đúng bằng mệnh giá bạn mua, tuy nhiên Viettel sẽ thu thêm 15% cước phí tính trên mệnh giá thẻ Vcoin bạn mua.
Cách mua thẻ Vcoin bằng tài khoản điện thoại trên tuy tiện lợi nhưng chỉ nên sử dụng trong những lúc cần gấp do sự giới hạn giá trị của thẻ trong mỗi lần nạp . Cụ thể, bạn chỉ nạp được hạn mức dưới 500.000đ với nhà mạng Viettel, Mobifone; 200.000đ với nhà mạng Vinaphone và không được sử dụng quá 10 số điện thoại để nạp Vcoin cho cùng 1 tài khoản game trong vòng 30 ngày liên tiếp.
 
Cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào gate bằng SMS Viettel đến đầu số 9150
 
1. Cách mua mã thẻ gate bằng SMS Viettel đến đầu số 9150:
 
Cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện tin nhắn theo cú pháp:
 
Sau đó đợi phản hồi của tổng đài để xác nhận đã giao dịch mua thành công hay chưa, và nhận mã thẻ Gate qua SMS.
 
Trong đó:
 
GATE: Mã lệnh xác nhận nhà phát hành Gate.
Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ muốn tiến hành mua, gồm các mức: 10.000đ - 20.000đ - 50.000đ - 100.000đ.
9150: Đầu số tổng đài dịch vụ.
2. Những lưu ý khi thực hiện mua mã thẻ Gate qua SMS:
 
Mua thẻ gate bằng SMS Viettel tuy được đánh giá cao về tính "phổ thông" nhưng vẫn chưa thật sự mang lại lợi ích thật sự cho nhiều bạn game thủ vì cần thỏa các điều kiện dưới đây:
 
Thuê bao tiến hành mua mã thẻ Gate bằng tin nhắn cần là thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động. Thời gian kích hoạt thuê bao > 30 ngày. Số tiền sử dụng trong các tháng trung bình trên 10.000đ.
Giới hạn giá trị thẻ mua hằng ngày ở mức tối đa 100.000đ.
Phí dịch vụ tương ứng 15% giá trị mua, nghĩa là nếu bạn mua thẻ giá trị 100.000đ thì bạn sẽ bị trừ đến 115.000đ vào tài khoản.
 
===>> Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt , đổi thẻ cào game sang tiền mặt nhanh chóng uy tín chiết khấu ưu đãi chỉ có tại Doithe123.com
 
#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh