Đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt, đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại

Clock Cập nhật: 24/03/2018 03:47:53 PM

Thẻ VTC hay còn gọi là thẻ Vcoin là loại thẻ game được VTC game phát hành với mục đích sử dụng để nạp tiền vào game hoặc ứng dụng thương mại điện tử của VTC.Ngoài việc nạp tiền vào tài khoản game của VTC, chúng ta có thể đôỉ card vct sang thẻ điện thoại viettel,vina,mobi,...

Thẻ Vcoin sử dụng để làm gì? đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại như thế nao ??

Thẻ cào VTC được sử dụng khá nhiều trong các giao dịch trực tuyến ngoài nạp tiền cho tài khoản game bạn có thể dùng thẻ VTC để thanh toán cước internet, truyền hình, sử dụng các tiện ích được cung cấp từ VTC hoặc bạn cũng có thể đổi thẻ cào VTC thành tiền mặt, đổi thẻ vcoin sang thẻ cào điện thoại với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website bán thẻ điện thoại trực tuyến doithe123.com.

===> Dịch vụ : mua thẻ viettel online uy tín, giá rẻ chỉ có tại Doithe123.com

doi-the-vcoin

Nạp thẻ cào Vcoin cho các game: VTC có khá nhiều game nổi tiếng gắn liên với tuổi thơ dữ dội của nhiều người như game Audition, game Đột kích, phi đội,… các game này cho phép người chơi nạp tiền vào tài khoản để mua sắm trang phục, vật phẩm, trang bị tăng độ hấp dẫn khi chơi game, thẻ Vcoin được sử dụng cho mục đích này!

Thanh toán cước internet, truyền hình: Với hệ thống ví điện tử của VTC bạn có thể nạp tiền vào ví với thẻ cào Vcoin sau đó sử dụng các dịch vụ tiện ích được cung cấp bởi VTC.

Nạp thẻ Vcoin vào tài khoản ngân hàng: Dịch vụ tiện ích khá hay cho phép bạn sử dụng những thẻ cào Vcoin chưa dùng để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của mình, nó cách dễ hiểu là bạn có thể đổi thẻ cào Vcoin thành tiền mặt và có thể thực hiện việc này tại Doithe123.com

Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại và các thẻ khác tại Doithe123.com

Doithe123.com giúp bạn có thể đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt hoặc, đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel, vina, mobi,.. và nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào online, chỉ cần đăng ký một tài khoản trên website doithe123.com là bạn có thể thực hiện tất cả các việc này.

Việc đổi thẻ cào Vcoin có 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Nạp thẻ Vcoin vào tài khoản

Chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền” chọn thẻ Vcoin và nhập các thông tin thẻ để nạp thẻ, chiết khấu nạp thẻ Vcoin là 18.75%, ví dụ đổi thẻ 100.000đ bạn nhận được 81.250đ vào tài khoản

Bước 2: Sử dụng sô tiền trong tài khoản

  • Nạp tiền điện thoại Viettel, Mobi, Vina.
  • Mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online.
  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền sau đó thực hiện đặt lệnh rút tiền.

Như vậy bạn đã có thể biết thêm ngoài những cách sử dụng thẻ cào Vcoin bạn còn có thể đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt cực kỳ đơn giản, đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay nếu nó tiện ích với bạn.

===> Xem thêm : ĐỔI CARD ĐIỆN THOẠI SANG THÀNH TIỀN MẶT ĐỔI CARD ĐIỆN THOẠI RA TIỀN

 

Mua thẻ online uy tín