Hướng dẫn đổi thẻ gate lấy thẻ viettel đơn giản, Mua mã thẻ viettel online

Clock Cập nhật: 04/05/2018 09:23:41 AM

Thẻ Gate là loại thẻ do công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT hay FPT online phát hành. Thẻ Gate được các game thủ sử dụng phổ biến trong các game của FPT phát hành. Nhiều game thủ đang dùng sim Viettel mà muốn đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel để nạp tiền điện thoại thì không biết làm cách nào. 

Sau đây, doithe123.com sẽ hướng dẫn cho các game thủ đổi thẻ gate sang thẻ Viettel (doi the Gate sang the Viettel) nhanh chóng đơn giản, chiết khấu tốt nhất

>>> Ngoài ra các game thủ cũng nên tham khảo thêm mua the online để nạp tiền mobifone mỗi khi cần.

Thẻ Gate là gì?

Thẻ Gate là loại thẻ được nhà phát hành Game FPT phát hành. Thẻ Gate được các game thủ nạp vào tài khoản game của mình dùng để mua đồ, nâng cấp vật phẩm, sử dụng những tính năng độc quyền trong các loại Game...  Thẻ gate được dùng phổ biến ở hầu hết các game do FPT phát hành như: Thiên long bát bộ, MU – Xứng danh anh hùng, Tây Du ký,... Trên thị trường hiện nay có hai loại thẻ Gate là thẻ cào giấy và thẻ cào được bán Online, tại các website như doithe123.com hay các ứng dụng cung cấp thẻ cào. Các loại mệnh giá của thẻ Gate cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều lựa chọn của các người chơi.

thẻ gate là thẻ do FPT phát hành

Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel có đơn giản không?

Bạn cứ ngỡ rằng khi bạn có thẻ Gate trong tay mà không  sử dụng để nạp thẻ game thì thẻ đấy cũng không có tác dụng gì nữa. Không phải như vậy, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel hay các loại thẻ cào khác nhưng mong muốn để nạp tiền điện thoại. Hiện nay có rất nhiều trang web, đại lý phân phối thẻ cào có thể đổi thẻ Gate trực tuyến, giúp bạn không phải đi đâu xa mà vẫn có thể mua thẻ, đổi thẻ dễ dàng. Các bước đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel hay các loại thẻ khác cũng rất đơn giản mà nhanh chóng.  Vì vậy, hiện nay rất nhiều người sử dụng dịch vụ đổi thẻ trực tuyến. Sau đây, doithe123.com sẽ hướng dẫn cách bạn đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel nhanh chóng nhất.

Cách đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel nhanh nhất tại doithe123.com

Cách thức đổi thẻ điện loại, các loại thẻ game tại doithe123.com rất đơn giản. Với giao diện thân thiện với người dùng, tính bảo mật cao. Doithe123.com hiện tại đang được rất nhiều  người sử dụng dịch vụ và được phản hồi rất tích cực. Tuy nhiên đối với những người mới sử dụng dịch vụ của doithe123.com thì vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và băn khoăn.

Sau đây là ví dụ về cách đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel

Bước 1: Bạn truy cập trang web: doithe123.com.

Bước 2: Bấm vào nút đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản.  Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản đăng ký hoặc Google +.

Bước 3: Vào mục đổi thẻ cào thành tiền mặt. Bấm vào mục của thẻ Gate hiện thành màu xanh và tiến hành cào mã thẻ Gate ra nhập mã thẻ, số Serial của thẻ vào cột bên cạnh.

đổi thẻ gate lấy thẻ viettel bước 1

Ngoài ra bạn có thể vào mục Link đổi tiền nhanh để đổi thẻ Gate nhanh. Bấm vào nhà cung cấp là Thẻ Gate(12,5%) , nhập mã thẻ và số Serial của thẻ. Tiếp tục bấm Đổi thẻ sang tiền.

====> Xem thêm: Đổi card vina sang card mobi bằng cách nào? card mobifone

 

Như vậy, bạn vừa đổi thẻ Gate sang tiền thành công với chiết khấu 12,5%. Ví dụ như bạn có thẻ Gate là 100.000VNĐ thì sau khi đổi tài khoản của bạn có 87.500 VNĐ trong tài khoản.

Bước 4: Tiến hành mua thẻ Viettel bằng tài khoản tại doithe123.com.

Bạn vào mục Mua mã thẻ. Chọn nhà mạng là Viettel (1,1%). Lựa chọn mệnh giá và số lượng muốn mua. Lưu ý là số lượng thẻ nhân với mệnh giá muốn mua phải bé hơn số tiền có trong tài khoản của bạn. Ví dụ: bạn còn 87.500 VNĐ thì bạn chỉ được mua 1 thẻ 50.000VNĐ, 4 thẻ 20.000VNĐ, 8 thẻ 10.000VNĐ. 

Mua thẻ Viettel tại doithe123.com

Sau đó hiện ra cửa sổ xác nhận thanh toán. Bạn ấn vào thanh toán ngay, và hệ thống báo giao dịch thành công.

Bạn chỉ cần check email để nhận được thông tin thẻ nạp Viettel của mình và tiến hành nạp thẻ như bình thường.

Nếu bạn đã là, đúng và đầy đủ các bước trên mà vẫn chưa nhận được email thì hãy liên hệ tới số Hotline ngay để được giải đáp thắc mắc dịch vụ.

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc đổi thẻ Gate lấy thẻ Vietel chỉ với 4 bước cơ bản. Rất nhanh và đơn giản phải không ạ.

Hiện tại, tại hệ thống doithe123.com bạn không chỉ đổi được thẻ game, mà còn có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền hoặc các loại thẻ khác với thao tác tương tự. Hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân của các bạn khi bạn thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Xin chúc các bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ thành công tại hệ thống Website doithe123.com.

 

Mua thẻ online uy tín