Đổi thẻ cào Vietnamobile sang tiền mặt, Đổi thẻ cào lấy tiền mặt

Clock Cập nhật: 24/03/2018 03:47:53 PM

Cùng với Vietttel, Vinaphone hay Mobifone thì Vietnamobile là nhà mạng có số lượng thuê bao sử dụng rất lớn, là nhà mạng có các gói thuê bao hấp dẫn, các dịch vụ tiện ích nên không ít người dùng thuê bao của nhà mạng này.

 

Thẻ cào Vietnamobile được sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao trả trước hoặc thanh toán cước các thuê bao trả sau của nhà mạng này, bạn có thể mua thẻ cào hoặc đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền hay mua thẻ điện thoại online mặt tại các website mua bán thẻ cào trực tuyến.

Doithe123.com website mua bán trao đổi thẻ cào Vietnamobile nhanh chóng, uy tín

Bạn muốn mua thẻ cào Vietnamobile để nạp tiền cho điện thoại hay nạp tiền cho game, các dịch vụ thương mại điện tử, chẳng có gì khó khăn bởi bạn có thể mua chúng dễ dàng tại ác cửa hàng tạp hóa, đại lý thẻ cào, hay đơn giản với tài khoản ngân hàng bạn có thể mua và thanh toán trực tuyến thẻ cào Vietnamobile ngay tại nhà.

Bạn có thẻ cào của các nhà mạng khác và muốn đổi lấy thẻ cào của Vietnammobile tại Doithe123.com chẳng có gì khó khăn, chỉ với một vài thao tác đơn giản, tìm hiểu cách đổi thẻ cào Vietnammobil thành tiền dưới đây

doi-the-vietnamobile

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền

Đăng ký một tài khoản tại website doithe123.com qua địa chỉ email, bạn cũng có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản facebook cũng như google của mình.

Nạp thẻ cào Vietnamobile vào tài khoản, bằng cách chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền” nhập các thông tin thẻ cào Vietnamobile muốn quy đổi thẻ cào thành tiền, chiết khấu đổi(nạp) thẻ cào Vietnamobile là 19% tức bạn sẽ nhận 81% giá trị thẻ cào khi quy đổi, ví dụ nạp thẻ mệnh giá 100.000đ bạn nhận ngay 81.000đ vào tài khoản.

Rút tiền về tài khoản ngân hàng, để thực hiện rút tiền bạn cần cập nhật thông tin ngân hàng trước, sau đó đặt lệnh rút tiền bằng cách chọn mục “Rút tiền” trên menu website.

Lưu ý khi rút tiền: Mỗi ngân hàng sẽ có mức phí khác nhau, bạn có thể lựa chọn 1 trong trên 30 ngân hàng được hỗ trợ tại doithe123.com sao cho phù hợp nhất với mình.

Ngoài rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn còn có thể mua thẻ cào hay nạp tiền cho điện thoại của mình ngay tại doithe123.com, những bạn thường xuyên giao dịch thẻ cào chắc hẳn những dịch vụ trên dẫn hữu ích.

Mua thẻ cào Vietnamobile tại doithe123.com

Ngoài đổi thẻ cào Vietnamobile thành tiền mặt bạn còn có thể nạp và đổi rất nhiều thẻ cào di động, thẻ cào game khác thành tiền và với số tiền trong tài khoản này bạn dễ dàng sử dụng để mua thẻ cào Vietnamobile online với bất kỳ mệnh giá nào và có thể mua bất kể thời gian nào.

Đăng ký tài khoản tại doithe123.com ngay để mua bán trao đổi thẻ Vietnamobile và các thẻ cào khác ngay để nhận những ưu đãi lớn nhất

Xem thêm: CHIẾT KHẤU ĐỔI THẺ VIETTEL THÀNH TIỀN 19%

Mua thẻ online uy tín