Đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu, Chuyển thẻ cào thành tiền mặt ở đâu

Clock Cập nhật: 07/05/2018 03:46:44 PM

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các nhà mạng viễn thông, thẻ cào ngày càng được dùng phổ biến. Thẻ cào hiện giờ không chỉ dùng để nạp vào tài khoản điện thoại, nạp tài khoản game mà còn dùng để thực hiện nhiều giao dịch khác.

Bên cạnh hình thức mua the dien thoai truc tuyen thì hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt đang là nhu cầu ngày càng tăng của nhiều người. Vì vậy, đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu tốt nhất đang là thắc mắc của nhiều người hiện nay? 

Đổi thẻ cào thành tiền mặt ở chuyển thẻ cào thành tiền mặt ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Các loại thẻ cào được các nhà phân phối ngày càng nhiều và có nhiều loại trong đó có 2 loại chính là: thẻ cào điện thoại để nạp tài khoản di động (Viettel, Vina,Mobi, Vietnammobile) , thẻ cào game để nạp vào tài khoản game (thẻ Zing, thẻ BIT, thẻ Vcoin, thẻ Gate..). Ngoài ra còn có thẻ cào đa năng như thẻ cào Megacard. Các nhà phân phối thường chỉ cho sử dụng dịch vụ khi người dùng nạp thẻ của mình mà thôi. Tuy nhiên, vì sự tiện lợi và phổ biến của các loại thẻ cào, thẻ cào giờ đây không chỉ để nạp vào tài khoản điện thoại, tài khoản game mà còn để  thanh toán online những dịch vụ trực tuyến (học tập, mua tài liệu...), mua hàng trực tuyến bằng thẻ điện thoại,... Với những thẻ cào điện thoại số lượng lớn nạp vào như vậy chúng sẽ đi đâu? Đương nhiên là không phải để nạp vào game và điện thoại rồi. Những loại thẻ cào này sẽ được qua bên thứ 3 sẽ thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt chuyển vào tài khoản ngân hàng. Ngoài ra những người có số lượng lớn thẻ cào có được do được cho tặng, hoặc thưởng từ những trò chơi, dịch vụ.... mà không muốn sử dụng nạp thẻ điện thoại, hay thẻ game thì họ cũng sẽ sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt này.  Bản chất của việc đổi thẻ cào thành tiền mặt này là bán thẻ cào cho một bên trung gian, bạn sẽ mất một khoản chiết khấu cho họ để họ giúp mình chuyển đổi thẻ cào.

đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Như vậy, sẽ khiến bạn phân vân không biết lựa chọn đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu cho phù hợp? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt ,chuyển thẻ cào thành tiền mặt ở đâu?

Mỗi người đều có những tiêu chí để lựa chọn sử dụng dịch vụ riêng để phù hợp mục đích của mình. Nhưng đa số muốn lựa chọn địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt phải thỏa mãn một số tiêu chí cơ bản sau:

  •  Uy tín, an toàn: Website được nhiều người sử dụng và phải an toàn. Khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào này, bạn phải cung cấp trung thực những thông tin cá nhân của bản thân như: Họ tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng,... Vì vậy, rất nhiều người sợ mình sẽ bị đánh cắp thông tin. Chính vì thế, lựa chọn một địa chỉ giúp bạn bảo mật những thông tin là rất quan trọng. Mẹo cho bạn lựa chọn những địa chỉ này là website của họ sử dụng giao thức “https” thay vì sử dụng “http”. Khi sử dụng giao thức “Https”, những thông tin của bạn sẽ bị mã hóa, không lo các hacker bị lấy cắp thông tin của bạn.
  • Chiết khấu tốt nhất: Mỗi nhà cung cấp dịch vụ đều có những mức chiết khấu khác nhau. Đương nhiên, những người sử dụng dịch vụ luôn ưu tiên những địa chỉ có mức chiết khấu đổi thẻ thành tiền mặt ưu đãi nhất. Ngoài mức chiết khấu ra, bạn còn cần chú ý đến phí rút tiền vào tài khoản của ngân hàng. Mỗi địa chỉ lại có thỏa thuận với ngân hàng ở mức khác nhau.
  • Giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, thao tác dễ dàng có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi: Khi bạn thực hiện giao dịch đổi thẻ cào thì thông thường bạn luôn mong muốn nhận được tiền một cách nhanh nhất. Thông thường bạn chỉ phải mất 2 đến 3 phút là có thể thực hiện giao dịch thành công.
  • Hệ thống hỗ trợ, chăm sóc khách hàng phục vụ tận tình, chu đáo: Trong quá trình giao dịch có thể có những vướng mắc hoặc lỗi hệ thống khiến bạn gặp khó khăn khi đổi thẻ, việc thực hiện giao dịch sẽ không thành công. Những trường hợp này, bạn có quyền khiếu nại, hay nhờ sự hướng dẫn của hệ thống để đảm bảo quyền lợi của mình. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ web có số hotline rõ ràng, luôn trực 24/7 hỗ trợ bạn.
  • Hệ thống dịch vụ đa dạng: Ngoài đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn còn có thể đổi thẻ cào từ nhà mạng này sang nhà mạng khác,  hay có thể đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ cào game và ngược lại....

đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín ở đâu

Với những thông tin tiêu chí cơ bản sẽ  giúp trả lời câu hỏi "đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu" của bạn, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ đổi thẻ cào phù hợp cho mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm : CÁCH CHUYỂN ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT LỢI NHUẬN CAO NHẤT

Mua thẻ online uy tín