Đổi thẻ cào điện thoại Mobifone thành tiền mặt với chiết khấu tốt nhất thị trường

Clock Cập nhật: 10/08/2017 03:18:31 PM

Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại trong những năm gần đây đã rất phổ biến, được nhiều người sử dụng vì nó rất tiện lợi. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ mới quen thuộc với những người thường xuyên thực hiện giao dịch với thẻ cào điện thoại. Với bài viết chi tiết về cách đổi thẻ cào điện thoại Mobifone thành tiền mặt sau đây, sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về loại dịch vụ đổi thẻ này. 

Lợi ích của đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt

Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại với mong muốn phục vụ  lợi ích cho con người nên các dịch vụ phát triển cần phải đặt sự tiện lợi lên hàng đầu. Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt cũng như vậy. Đối với những người không thường xuyên giao dịch bằng các loại thẻ cào điện thoại, hay thẻ điện thoại chỉ để nạp vào tài khoản điện thoại, tài khoản game thì dịch vụ này cũng không có ý nghĩa gì cả. Nhưng ngược lại, với những người thường xuyên giao dịch với thẻ cào điện thoại, dịch vụ này là vô cùng cần thiết.

Như bạn đã biết, hiện nay, việc mua bán, giao dịch không chỉ được sử dụng bằng tiền mặt mà còn được thanh toán với nhiều cách thức khác nhau để phù hợp với người sử dụng. Với những giao dịch trực tiếp, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, những với những giao dịch ở trên internet, ở xa, việc giao dịch bằng tiền mặt  thường  rất bất tiện. Chính vì vậy, việc thanh toán bằng thẻ ngân hàng hay thẻ cào điện thoại được ưu tiên hơn rất nhiều. 

Thẻ điện thoại rất phổ biến hiện nay và được xem như vật thể có giá trị tương đương với tiền mặt. Với những dịch vụ, địa chỉ mua bán,...có áp dụng phương thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại này cho khách hàng thì họ sẽ phải thông qua một bên trung gian giúp họ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt. Ngoài ra, với những người có số lượng lớn thẻ cào điện thoại từ một nguồn nào đó như chơi game đổi thưởng, nhận được phần thưởng là những chiếc thẻ cào điện thoại,... vẫn cần sử dụng dịch vụ này để đổi thành tiền mặt, sử dụng vào nhiều mục đích thiết thực hơn trong cuộc sống hằng ngày.

doi-the-cao-dien-thoai-thanh-tien-mat

Ngày nay, nhận biết được sự thiết thực của việc đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt nên có rất nhiều địa chỉ giúp bạn thực hiện giao dịch này. Khi cần đổi thẻ cào, thì bạn nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt trực tuyến. Bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có thiết bị kết nối mạng trên tay như smartphone hay máy tính là bạn chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện đổi thẻ cào thành công. Việc đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt trên thực tế là bạn bán lại thẻ cào điện thoại chưa sử dụng  cho một địa chỉ thu mua thẻ cào điện thoại và số tiền bạn bán được sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn. Một trong những địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt được nhiều người sử dụng và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ là website: doithe123.com . Tại đây, người dùng có thể đổi thẻ cào điện thoại của hầu hết các nhà mạng có mặt trên thị trường hiện nay thành tiền mặt với chiết khấu tốt nhất thị trường. Cụ thể các mức chiết khấu của các nhà mạng điện thoại là:

  • Thẻ cào Viettel có chiết khấu 17,75%
  • Thẻ cào Mobifone, Vinaphone đồng mức chiết khấu là 18,5%
  • Thẻ cào Vietnamobile có mức chiết khấu là 19%

Với  hướng dẫn đổi thẻ cào điện thoại Mobifone thành tiền sau tại Doithe123.com sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dịch vụ đổi thẻ điện thoại tại đây.

Các bước đổi thẻ cào điện thoại Mobifone thành tiền mặt

Thẻ cào điện thoại của nhà mạng Mobifone là loại thẻ cào khá là phổ biến hiện nay. Các mệnh giá cũng đa dạng từ 10.000đ đến 500.000đ. Tại doithe123.com bạn có thể đổi thẻ Mobifone thành tiền với tất cả các mệnh giá, không giới hạn số lượng với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Bạn truy cập đúng website: Doithe123.com. Hãy tiến hành đăng nhập tài khoản trên đây để sử dụng các giao dịch tại đây nhé. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản đã tạo hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google+.

Nếu bạn chưa có tài khoản trên hệ thống, xin vui lòng tiến hành đăng ký để có thể thực hiện các giao dịch lần sau nhé.

Bước 2: Tại trang chủ Website, lựa chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”.  Tại đây, bạn sẽ thực hiện việc đổi thẻ Mobifone thành tiền:

doi-the-cao-dien-thoai-Mobifone-thanh-tien-mat

Mục "Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt" 

  • Lựa chọn loại thẻ điện thoại cần đổi là Mobifone, bằng cách chọn logo của nhà mạng này.
  • Nhập chính xác mã thẻ cào và số seri của thẻ vào các ô tương ứng.
  • Sau đó, Click “Đổi thẻ thành tiền”.

Vừa rồi bạn đã thực hiện xong việc đổi thẻ cào điện thoại Mobiphone thành tiền mặt. Số tiền đổi được sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Ngoài cách đổi thẻ cào điện thoại tại trang chủ trên, bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào điện thoại bằng cách sử dụng mục “Đổi tiền nhanh” ở thanh bên phải của Website.

Với cách này, bạn không cần đăng nhập để thực hiện giao dịch đổi thẻ thành tiền và bạn có thể kiểm tra được lịch sử giao dịch được ngay tại đây.  Các bước thực hiện cũng rất đơn giản tương tự như việc đổi thẻ ở trang chủ.

doi-the-cao-dien-thoai-Mobifone-thanh-tien-mat

Sử dụng "Đổi tiền nhanh" để đổi thẻ cào điện thoại Mobifone thành tiền mặt

Bước 3: Thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn và làm theo hướng dẫn. Lưu ý, bạn phải cập nhật chính xác tài khoản ngân hàng của bạn trước khi thực hiện lệnh này nhé. 

đổi thẻ cào điện thoại Mobifone thành tiền mặt

Lệnh "Rút tiền" 

Sau khoảng 15 phút, hệ thống doithe123.com sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Như vậy, chỉ với những bước cơ bản trên bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào điện thoại Mobifone thành tiền thành công. Cũng tương tự như vậy, các bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào điện thoại nhà mạng khác thành tiền mặt với những thao tác tương tự.

>>>> Xem thêm: ĐỔI THẺ ĐIỆN THOẠI LẤY THẺ GATE NHANH CHÓNG

Tại doithe123.com bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt mọi lúc mọi nơi, thao tác thực hiện đơn giản. Việc rút tiền về tài khoản ngân hàng sẽ được thực hiện đến 22h hằng ngày, và đặc biệt bạn có thể  thực hiện rút tiền được cả vào ngày nghỉ lễ, tết.

Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công và vui vẻ!. 

Mua thẻ online uy tín