Đổi card vina sang card mobi bằng cách nào? Card mobifone

Clock Cập nhật: 26/03/2018 10:29:57 AM

Đổi card vina sang card mobi bằng cách nào? card mobifone

Thẻ cào vina goài chức năng dùng để nạp tiền cho thuê bao vina thì còn có chức năng để nạp tiền cho thuê bao khác và rất nhiều những hình thức đổi thẻ cào khác nữa. Trong đó, rất nhiều người có nhu cầu sử dụng thẻ mobi và tìm kiếm cách đổi card vina sang card mobi để phục vụ cho nhu cầu liên lạc của mình.

>>> Xem thêm cách mua mã thẻ cào tiện lợi trong vài phút tại Doithe123.com

doi-card-vian-sang-mobi

Đổi card vina sang card mobi?

Với những chủ thuê bao dang sử dụng sim vina và có nhu cầu đổi từ card vina sang mobi nhưng không biết làm cách nào. Đổi thẻ vina sang thẻ mobi sẽ giúp cho người dùng có nhu cầu đổi thẻ có được những cơ hội để sử dụng vào các mục đích khác nhau.

Cách hữu hiệu nhất được sử dụng nhiều hiện nay là đổi card điện thoại trực tuyến. Tuy nhiên, không phải bất cứ trang đổi thẻ nào cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì thế bạn cần cân nhắc trước khi chọn bất cứ trang đổi thẻ nào để có thể được đảm bảo thực hiện giao dịch một cách uy tín.

Cách đổi card vina sang card mobifone

Một trong những địa chỉ đổi thẻ cào trực tuyến uy tín hiện nay chính là trang Doithe123.com, trang đổi thẻ này hiện đang được ưa chuộng trên thị trường bởi nó đảm bảo sự an toàn cho người sủ dụng, khách hàng không phải lo lắng về bất cứ sự uy tín nào khi đổi thẻ tại trang Doithe123.com.

Các bước đổi thẻ như sau:

+ Đăng kí tài khoản và đăng nhập tại trang Doithe123.com

+ Click vào mục " đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt ”, nhập mã thẻ vina và só serial vào

+ Click “Đổi thẻ ngay”

+ Chọn mục “Mua mã thẻ”, chọn mua thẻ Mobi, chọn mệnh giá thẻ, chọn số lượng thẻ cần mua.

+ Click “Mua thẻ ngay”

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong việc đổi card vina sang card mobi rồi. Thật đơn giản và dễ dàng thực hiện phải không nào. Hãy thưỡng xuyên sử dụng dịch vụ của trang doithe123.com để trải nghiệm những tính năng tốt nhất nhé.

Xem thêm: TÌM HIỂU CÁC MỆNH GIÁ THẺ CÀO VIETTEL HIỆN NAY

Mua thẻ online uy tín