Đổi card điện thoại sang thành tiền mặt đổi card điện thoại ra tiền

Clock Cập nhật: 16/11/2017 05:48:19 PM

đổi card điện thoại thành tiền mặt giá tốt nhất tại doithe123.com chuyên cung cấp các dịch vụ đổi card điện thoại sang tiền mặt,đổi card điện thoại lấy tiền mặt,đổi card điện thoại ra tiền mặt ,đổi card điện thoại thành tiền nhanh chóng , uy tín

 

Đổi card điện thoại sang tiền mặt, đổi card điện thoại lấy tiền mặt

Để có thể đổi card điện thoạiđổi card thành tiền, đổi card điện thoại sang tiền mặt,đổi card điện thoại lấy tiền mặt, đổi card điện thoại ra tiền mặt, đổi card điện thoại thành tiền,đổi card điện thoại ra tiềnbạn cần đăng ký một tài khoản trên website với địa chỉ email của mình hay bạn cũng có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản google, facebook. Cập nhật các thông tin cá nhân cũng như thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền từ doithe123.com.

doi-card-dien-thoai

Bạn có thể đổi card điện thoại Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile hay các card game của các nhà cung cấp như FPT, VTC, BIT, Ongame, Vinagame,… thành tiền, chỉ với một điều kiện là thẻ cào chưa được sử dụng và bạn có đầy đủ mã thẻ cào cũng như số serial.

Đổi card điện thoại ra tiền mặt chiết khấu tốt nhất

Chiết khấu tốt là điều khách hàng quan tâm đầu tiên khi đổi card thành tiền nói riêng hay khi sử dụng dịch vụ trực tuyến nói riêng. Doithe123.com mang đến cho bạn chiết khấu tối ưu nhất khi thực hiện  đổi card điện thoại lấy tiền mặt.

Ngoài chiết khấu ưu đãi nhất thị trường hiện nay thì doithe123.com còn là địa chỉ uy tín hỗ trợ khách hàng đổi card ra tiền mặt cũng như rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất. Tất cả khách hàng đều có thể rút và nhận tiền mặt trong chưa đầy 5 phút tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Điều đặc biệt ít nơi nào có được đó là bạn có thể thực hiện đổi card và rút tiền về tài khoản cả những ngày nghỉ lễ hay tết.

Nhận thấy các giao dịch trực tuyến thường xuyên có các lỗi dẫn tới thất bại hoặc không thực hiện được nên Doithe123.com luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi ý kiến, thắc mắc nhanh chóng, chính xác nhất.

Cách chuyển đổi card điện thoại thành tiền mặt. Đổi card điện thoại sang tiền mặt

Đăng nhập tài khoản và thực hiện cập nhật các thông tin các nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để có thể thực hiện quy đổi card nhanh chóng.

Bước 1: Nạp card vào tài khoản của bạn.

Chọn mục “ đổi thẻ cào thành tiền mặt

- Chọn nhà cung cấp thẻ cào.

- Nhập mã thẻ.

- Nhập số serial thẻ.

Sau đó thực hiện lệnh để được cộng tiền, mỗi thẻ cào(card) của các nhà mạng khác nhau sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Ví dụ đổi card điện thoại Viettel chiết khấu 17.75% mệnh giá thẻ 100.000đ bạn sẽ được cộng 82.250đ vào tài khoản.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Truy cập trang “Rút tiền” nhập số tiền cần rút và thực hiện lệnh. Doithe123.com sẽ thực hiện duyệt lệnh và chuyển tiền cho khách hàng từ 5-30 phút sau đó.

Trong các trường hợp tài khoản ngân hàng bị sai hay ngân hàng không thể giao dịch Doithe123.com sẽ chủ động thông báo lại khách hàng qua số điện thoại bạn cung cấp trong thông tin cá nhân, do đó bạn cần cập nhật chính xác số điện thoại cũng như thông tin ngân hàng để giao dịch được thực hiện nhanh chóng, chính xác nhất.

tai-khoan-nga-hang

Lưu ý khi đổi card điện thoại thành tiền và rút tiền mặt

Doithe123.com có các kênh chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục, bạn có thể chủ động liên hệ hoặc để lại ý kiến để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hotline, live chat là kênh bạn có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để giải quyết vấn đề nhanh nhất, ngoài ra bạn có thể để lại tin nhắn qua email hoặc fanpage của doithe123.com.

Sau khi thực hiện lệnh rút tiền 30 phút nếu chưa nhận được tiền về tài khoản bạn có thể chủ động liên hệ lại với Doithe123.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu chưa có mục đích sử dụng tới hoặc bạn đang có nhiều hãy thực hiện quy đổi card điện thoại sang tiền mặt để có thể lấy tiền mặt và sử dụng cho nhiều mục đích khác, đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay để nhận ưu đãi lớn nhất từ Doithe123.com.

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh