Hướng dẫn cách chuyển tiền từ vietcombank sang vietinbank bằng atm

Clock Cập nhật: 12/12/2017 11:56:23 PM

Chuyển tiền từ vietcombank sang vietinbank bằng atm ,chuyển khoản bằng ATM khác hệ thống ngân hàng, mức phí và quy trình thực hiện ra sao? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn và giải đáp rõ ràng nỗi băn khoăn của các bạn.

Chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng khác

Khi chủ thẻ có tài khoản thuộc ngân hàng Vietcombank muốn chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng khác thì buộc tài khoản ngân hàng khác đó phải có liên kết với Vietcombank. Chúng ta cần kiểm tra xem loại thẻ ATM của mình thuộc liên mình của loại thẻ nào, cụ thể như sau:

+ Trường hợp thẻ của bạn có biểu tượng Smartlink thì chúng ta có thể chuyển tiền cho những ngân hàng cùng thuộc thành viên Smartlink.

+ Trường hợp thẻ của bạn có biểu tượng Banknet, chúng ta có thể chuyển tiền sang những ngân hàng thuộc thành viên Banknet.

+ Trường hợp thẻ của bạn có biểu tượng chữ Mastercard, Visa, Unionpay, JCB thì chúng ta cần tìm những cột ATM nào có cùng biểu tượng đó

Sau khi tìm được cây ATM phù hợp, chúng ta sẽ tiến hành các thao tác chuyển tiền tương tự như cách chuyển tiền nội bộ ngân hàng Vietcombank. Bạn cũng cần lưu ý là khi chúng ta thực hiện giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng khác, bạn sẽ chịu mức 1 khoảng phí nhất định.

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Vietinbank bằng ATM

Chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Vietinbank bằng ATM

Để thực hiện chuyển tiền từ vietcombank sang Vietinbank bằng Atm thì các bạn để cây ATM của Vietcombank đăng nhập và chọn mục chuyển tiền sau đó điền số tài khoản ngân hàng Viettinbank, số tiền cần chuyển và thực hiện giao dịch chuyển khoản ,! Vì là khác ngân hàng lên các bạn có thể mất một khoản phí giao dịch.

Trên đây là thông tin chuyển tiền từ vietcombank sang vietinbank bằng ATM , ngoài ra còn rất nhiều cách chuyển tiền khác để chuyển tiền qua thẻ Viettinbank các bạn có thể tham khảo tại ===>> Cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietinbank !

Chúc các bạn thành công !

Mua thẻ online uy tín