Bật mí nhanh cách chuyển thẻ điện thoại sang tiền mặt tại doithe123.com

Clock Cập nhật: 09/11/2017 02:05:17 PM

Bật mí nhanh cách chuyển thẻ điện thoại sang tiền mặt  tại doithe123.com, Hướng dẫn cách chuyển thẻ điện thoại sang tiền mặt nhanh chóng tại doithe123.com

Bật mí nhanh cách chuyển thẻ điện thoại sang tiền mặt  tại doithe123.com

  Bạn đang có nhu cầu chuyển thẻ điện thoại sang tiền mặt  bởi bạn có rất nhiều thẻ cào mà chưa muốn sử dụng. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được khi bạn thực hiện truy cập ngay vào hệ thống doithe123.com. Nếu như bạn quan tâm có thể dành ra ít phút để tìm hiểu những thông tin dưới đây.

  Doithe123.com là địa chỉ  chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng uy tín và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Khi tham gia giao dịch tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn cùng với những những ưu đãi cực kì lớn mà chỉ có nhà cung cấp dịch vụ mới đam lại được.

Cách chuyển thẻ điện thoại sang tiền mặt tại doithe123.com

Hướng dẫn cách chuyển thẻ điện thoại sang tiền mặt

 - Cách thực hiện đổi thẻ điện thoại thành tiền tại đây khá đơn giản  chỉ cần vài bước cực kì đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện  rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất

 - Trước tiên để thực hiện giao dịch bạn cần thực hiện đăng kí tài khaonr thành viên trên hệ thống.

 - Đăng ký miễn phí và nhanh chóng bằng địa chỉ email bên cạnh đó để nhanh hơn bạn cũng có thể thực hiện đăng kí ngay bàng tài khoản G+. Một điều cần lưu ý  khi đăng kí là bạn cần phải đăng kí bằng tài khoản gamil cá nhân của mình để đảm bảo độ bảo mật khi tham gia các giao dịch trên hệ thống.

Chuyển thẻ điện thoại sang tiền mặt chỉ gồm 2 bước đơn giản là đổi thẻ cào và rút tiền

Bước 1: Đổi thẻ cào

 - Để thực hiện đổi thẻ cào thành tiền cộng vào tài khoản thành viên bạn cần thực hiện chọn ngay mục đổi thẻ điện thoại thành tiền.

 - Nhập đầy đủ thôngtin vào các ô yêu cầu bao gồm: Nhà cung cấp , mã thẻ, số seril

 - Sau khi hoàn tất nhấp ngay lệnh  đổi thẻ thành tiền

Bước 2: Rút tiền

 - Doithe123.com hỗ trợ thực hiện chuyển khoản về tất cả các tài khoản ngân hàng do đó bạn cần nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình

 - Tại mục Rút tiền trên menu website nhập chính xác số tiền và lệnh rút tiền. Chỉ sau 5-30 phút tiền mặt sẽ được cộng ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

 - Chỉ cần thực hiện 2 bước trên là bạn hoàn toàn có thể chuyển thẻ điện thoại sang tiền mặt  nhanh chóng rồi đó.Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi chuyển thẻ điện thoại sang tiền mặt

+ Mức chiết khấu cực kì hấp dẫn đem lại lợi ích lớn nhất cho người sử dụng

+ Rút tiền nhanh chóng dễ dàng chỉ sau vài phút, bạn có thể thực hiện giao dịch 24/24

+ Thao tác thực hiện đơn giản,, dễ dàng

+ Hỗ trợ nhanh chóng: tư vấn 24/24, giao dịch luôn diễn ra thuận tiện chính xác

+ Bảo mật thông tin tài khoản khách hàng cao và tuyệt đối nhất

Trên đây là một số hướng dẫn cụ thể giúp bạn thực hiện chuyển thẻ điện thoại sang tiền mặt  nhanh chóng hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất.

Mua thẻ online uy tín