Cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt lợi nhuận cao nhất

Clock Cập nhật: 24/03/2018 03:47:53 PM

Cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu cao nhất cho  khách hàng của Doithe123.com

 Cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt lợi nhuận cao nhất

Cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào thành thẻ game, đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng đang là một trong những nhu cầu cần thiết trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Đối với nhiều người thì hình thức chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt  còn khá mới lạ. Tuy nhiên nó thực sự là vô cùng thiết thực và cần thiết đối với bạn. Để nắm rõ hơn về cách đổi thẻ thành tiền thì bạn có thể tìm hiểu và xem thêm những thông tin chia sẻ dưới đây.

Cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt và rút tiền về tài khoản ngân hàng

Hiện nay trên thị trường có 5 nhà mạng chính đó chính là nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile. 

Nếu như bạn có trong tay rất nhiều thẻ cào điện thoại mua tại cửa hàng mua thẻ cào điện thoại và chưa muốn sử dụng chúng thì bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng để lấy tiền mặt.

Để đổi thẻ điện thoại thành tiền,  thì bạn cần phải truy cập vào hệ thống doithe123.com và làm theo hướng dẫn

Chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt

 

Chi tiết các bước chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt

 

Đăng kí tài khoản thành viên

 

Bước 1:  Truy cập vào https://doithe123.com/

 - Điền chính xác các thông tin vào các ô gồm:

 + Nhà cung cấp dịch vụ

 + Nhập mã số thẻ

 + Nhập số serial thẻ

 

>>> chọn lệnh: Đổi thẻ thành tiền

 

 - Hệ thống nhận lệnh xác nhận thống tin, nếu chính xác tiền sẽ nhanh chóng được cộng ngay vào tài khoản thành viên của bạn.

 

Lưu ý: Để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng không phát sinh lỗi thì bạn cần phải nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin về  thẻ cào điện thoại nhé.

 

 - Trên đây  là hướng dẫn về cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt nếu bạn muốn rút tiền về tài khaonr ngân hàng thì cần chọn mục “rút tiền” trên hệ thống và làm theo hướng dẫn.

 

 - Ngoài rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn cũng có thể sử dụng số dư trong tài khoản thành viên để tham gia nhiều giao dịch ưu đãi hấp dẫn khác như: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào các loại.

 

 - Chiết khấu chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt trên doithe123.com

 

 - Tại đây bạn có thể dễ dàng quy đổi những chiếc thẻ cào chưa sử dụng thành tiền mặt nhanh chóng chỉ với vài bước thực hiện cực kì đơn giản. Mức chiết khấu đổi thẻ điện thoại bạn có thể nhận được khi tham gia giao dịch tại đây là: 

 + Viettel: 18.5%

 + Mobifone: 18.0%

 + Vinaphone: 18.5%

 + Vietnamobile: 19%

Chúc bạn thực hiện chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt  thành công thông qua những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất ở trên.

Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên doithe123 và tham gia các giao dịch để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

====> Xem thêm : CÁC MỆNH GIÁ THẺ CÀO VINAPHONE

Mua thẻ online uy tín