CẢNH BÁO GẤP ĐỐI TƯỢNG LỢI DỤNG LỪA ĐẢO ĂN CẮP TÀI KHOẢN CỦA KHÁCH HÀNG QUA TRÌNH KEYLOGGER

Clock Cập nhật: 15/08/2017 03:39:11 PM

Hệ thống đổi thẻ cào thành tiền Doithe123.com xin thông báo tới tất cả các quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi thông tin vô cùng quan trọng và hết sức cấp thiết đó là hiện nay đang xảy ra tình trạng kẻ xấu lợi dụng sự uy tín của dịch vụ đổi thẻ cào để ăn cắp tiền trong tài khoản dịch vụ của các bạn. Kẻ gian lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của con một số khách hàng và sử dụng trình Keylogger bằng hình thức tinh vi để đánh lừa người dùng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về trình cài đặt này cũng như thủ đoạn tinh vi của kẻ gian.

doi-the-cao-thanh-tien

Hãy cảnh giác kẻ giả danh dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền - Doithe123.com uy tín nhất hiện nay

Kẻ gian giả mạo danh tính của hệ thống dịch vụ bằng cách lập nick facebook giả với các thông tin như: admin của hệ thống Doithe123.com, nhân viên làm việc tại hệ thống,… thậm chí lập trang fanpage giả hệ thống chính thức để lấy nick facebook của khách hàng trên hệ thống của chúng tôi, sau đó nhắn tin tới từng khách hàng với các nội dung khuyến mãi hấp dẫn, tặng phẩm vật gì đó với giá trị cao.. .và kèm theo một đường link hoặc một tệp đính kèm, yêu cầu khách hàng click vào đó bằng laptop hoặc máy tính bàn để nhận thưởng.

Trường hợp nổi cộm nhất là kẻ gian gửi tin nhắn đến khách hàng đang sử dụng dịch vụ sau khi đã lấy được nick facebook cá nhận của họ trên trang Fanpage chính của hệ thống chúng tôi với tin nhắn có nội dung như sau: “Bạn là khách hàng may mắn nhận được 1 thẻ cào viettel mệnh giá 500.000 VNĐ từ Megacard, hãy dùng PC hoặc Laptop click vào mục trên và mở để nhận thẻ”.

doi-the-cao-thanh-tien

Kẻ gian lợi dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền uy tín để trá hình với trình Keylogger 

Nội dung tin nhắn trên đây được kẻ gian gắn thêm mục đính kèm và điều kiện để nhận được phần thưởng hấp dẫn là phải click vào mục này bằng máy tính hoặc laptop cá nhân. Như thế, nếu ai nhẹ dạ cả tin hoặc vì phần thưởng quá hấp dẫn được đưa ra mà ngay lập tức click vào thì hậu quả khôn lường, tình trạng tiền mất tật mang sẽ sớm tìm đến với các bạn. Khi bạn click vào mục này thì máy tính của bạn ngay lập tức bị xâm nhập bởi một loại viruts thuộc trình Keylogger vô cùng nguy hiểm.

TRÌNH KEYLOGGER LÀ GÌ? TIỀN CỦA BẠN SẼ BỊ LẤY NHƯ THẾ NÀO?

Trong tin nhắn mà kẻ gian gửi cho quý khách kèm theo một tệp hoặc có thể một đường dẫn nào đó. Thực chất, tệp với đuôi .rar này được đính kèm theo này có chứa trình Keylogger.

Trình Keylogger- hay còn gọi là “Trình theo dõi bàn phím” với mục đích giám sát và ghi lại mọi thao tác mà bạn thực hiện trên bàn phím máy tính hoặc laptop cá nhân, mọi thông tin ghi nhận đều được lưu vào một tập tin gọi là nhật ký Log mà kẻ gian cài đặt. Hiện nay, trình giám sát Keylogger ngày càng được nâng cấp với trình độ và tính năng cao cấp hơn, với chức năng chạy ngầm trong hệ thống máy tính nếu như  người sử dụng vô tình click vào nó không hề biết. Trình cài đặt này rất khó tháo gỡ, tính năng chạy ngầm trong máy của bạn với mục đích do thám, ăn cắp các thông tin cá nhân của bạn như tài khoản cá nhân (facebook, gmail, tài khoản dịch vụ, thẻ tín dụng…).

Trình Keylogger mà đối tượng xấu gửi kèm theo trong tin nhắn chính là loại vô cùng nguy hiểm mang theo các loại Trojan-virus, bạn không cần phải cài đặt mà chỉ cần click vào mục đính kèm đó, thì ngay lập tức sẽ tự động xâm nhập và chạy trong máy tính của người dùng. Khi khách hàng click vào mục này, máy tính hoặc laptop của bạn ngay lập tức sẽ bị thao túng và khi bạn thực hiện bất kể thao tác nào, chạy chương trình nào, truy cập vào trang website nào, đăng nhập vào tài khoản trên các hệ thống mà bạn đang sử dụng thì đều sẽ bị trình độc hại này ghi lại cực kỳ chi tiết và rõ ràng trong nhật ký. Khi bạn bấm 1 phím trên bàn phím thì trình Keylogger cũng sẽ tự động ghi nhận vào nhật ký chi tiết đó là phím số mấy, những ký tự nào…và người cài đặt nó sẽ nhận được thông tin chi tiết từng phím mà bạn bấm trên bàn phím máy tính của bạn. Thậm chí, nó còn có thể theo dõi toàn bộ màn hình, tất cả những hình ảnh và thao tác chuột của bạn.

Điều này khiến cho toàn bộ thông tin tài khoản của bạn đều bị lấy cắp, đặc biệt khi khách hàng truy cập và đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống website dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền Doithe123.com sẽ bị kẻ gian biết chi tiết từ mật khẩu đăng nhập, địa chỉ email…, số tiền trong tài khoản của bạn khi sử dụng bất kỳ giao dịch nào cũng sẽ đều bị theo dõi. Kết quả, tiền trong tài khoản của bạn sẽ bị mất hết vì đối tượng xấu này đã đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn để chuyển hết tiền sang một tài khoản khác mà bạn không hề biết.

CẢNH BÁO KHI NHẬN ĐƯỢC TIN NHẮN

Khách hàng cần chú ý, khi bạn nhận được bất kể tin nhắn nào có Logo giả mạo hoặc không rõ danh tính, bạn tuyệt đối không click vào mục đó để tránh bị loại trojan-virus thuộc trình Keylogger xâm nhập và ăn cắp thông tin tài khoản của bạn trên hệ thống Doithe123.com.

doi-the-cao-thanh-tien

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền tại website chính thức Doithe123.com

Vậy làm sao để có thể nhận diện được Logo và Page đó có phải là giả mạo hay không, và chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra theo nội dung của tin nhắn có chính xác hay không thì bạn hãy liên hệ trực tiếp vào số Hotline: 2466.576.446 - 0963.946.177 để xác nhận thông tin. Bạn không nên vội vàng click vào bất kỳ tệp nào mà các nick facebook hoặc các Page này gửi cho bạn.

doi-the-cao-thanh-tien

Đây là trang fanpage chính thức của hệ thống Doithe123,com

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền lưu ý quý khách hàng phải hết sức cẩn trọng đối với bất cứ thông tin nào nhận được từ những nick facebook cá nhân chưa được xác thực. Dịch vụ của chúng tôi không sử dụng facebook cá nhân để thực hiện giao dịch cũng như thông báo bất kỳ chương trình khuyến mãi nào qua tin nhắn riền. Tuyệt đối bạn không nên vội vàng làm theo những yêu cầu đó. Bạn cần liên hệ cho chúng tôi để xác minh thông tin đó có đúng hay không. Tránh trường hợp bị kẻ gian lợi dụng để ăn cắp toàn bộ tiền trong tài khoản, đồng thời theo dõi mọi giao dịch của bạn trên hệ thống Doithe123.com.

Mua thẻ online uy tín