Cách tính phí khi chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank

Clock Cập nhật: 17/11/2017 04:30:46 PM

Phí chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank

Cách tính phí khi chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank

Chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank có mất phí không, cách tính phí của dịch vụ chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank như thế nào là những thông tin sẽ có ngay sau đây.

Thẻ ngân hàng Vietcombank được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng nên cách chuyển tiền vào thẻ ATM này cũng thu hút nhiều sự quan tâm xung quanh vấn đề này. Có nhiều hình thức chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank mà người dùng có thể lựa chọn phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh thực tế của mình, sao cho thuận tiện nhất, nhanh nhất cũng như đơn giản nhất.

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietcombank

Mục đích chuyển tiền vào tài khoản ATM Vietcombank của người dùng

Đối với thẻ ATM Vietcombank, người dùng có nhiều mục đích sử dụng khác nhau như tiêu dùng cá nhân, chuyển khoản cho người thân bạn bè.... Sau đây là 2 mục đích nạp tiền vào tài khoản ATM Vietcombank phổ biến:

- Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng sau đó chuyển cho người khác, thanh toán hóa đơn hay chỉ đơn giản nạp tiền vào để rút tiền từ máy ATM để sử dụng, duy trì thẻ.

- Chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank của người khác cũng chính là chuyển tiền cho người khác và số tiền đó sẽ vào tài khoản ngay lập tức. Ví dụ nếu bạn đang cần gửi tiền cho người thân, bạn bè sử dụng tài khoản Vietcombank nhưng bạn không có tài khoản ngân hàng này nên không thể chuyển tiền tới ngay được. Lúc này, bạn ra ngân hàng Vietcombank chọn Nộp tiền vào tài khoản cần chuyển.

 

Cách tính phí khi chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank
 

Tùy vào từng hình thức hay địa điểm nộp tiền vào thẻ ATM Vietcombank, ngân hàng sẽ có mức tính phí riêng, cụ thể là:

- Miễn phí nộp tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản hoặc cùng tỉnh, địa bản với ngân hàng đã mở.

- Nộp tiền tại chi nhánh khác tỉnh/TP với chi nhánh mở tài khoản, khác địa bàn 0,03% trên tổng số tiền gửi. Tối thiểu là 20.000 VND và tối đa 2.000.000 VND

- Nộp tiền mặt ngoại tệ vào Tài khoản VND Miễn phí

- Nộp tiền mặt ngoại tệ vào Tài khoản ngoại tệ 3.1 USD

Mức phí cụ thể ở trên cho từng trường hợp nộp tiền khác nhau vào thẻ ngân hàng Vietcombank này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Cách tính phí khi chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank đã được thông tin rõ ở đây hy vọng đã cung cấp thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng tài khoản thẻ của ngân hàng này.

====>>Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt nhanh chóng uy tín chỉ có lại doithe123.com

 

Mua thẻ online uy tín