Đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại chiết khấu hấp dẫn tại doithe123.com

Clock Cập nhật: 04/04/2018 10:34:45 AM

Dịch vụ đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại, đổi thẻ zing sang thẻ khác đang được nhiều người quan tâm, nhất là những game thủ chuyên dùng  thẻ zing. Có lúc bạn được thưởng hay được tặng thẻ zing khi chơi game mà bạn lại muốn đổi sang thẻ điện thoại để không tốn tiền mua card điện thoại và nạp tiền điện thoại. Doithe123.com sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển đổi này.

Tìm hiểu về thẻ Zing và dịch vụ đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại

Tìm hiểu về thẻ Zing

Trên thị trường  game hiện nay, thẻ Zing  được phát hành rất nhiều và được dùng phổ biến trong cộng đồng game thủ. Thẻ Zing do công ty Vinagame phát hành để các game thủ dùng thẻ này nạp vào những game của họ.  Thẻ Zing khi nạp vào game sẽ được quy đổi thành Zing xu. Các game thủ sẽ dùng Zing xu để mua đồ, mua vật phẩm hay tăng tính năng sức mạnh cho nhân vật của mình. Vì vậy, khi chơi những game do VNG phát hành việc nạp thẻ Zing là điều cần thiết. Một số game phổ biến mà game thủ nạp thẻ Zing như là: Gunny, Boom, Kiếm Thế, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay, khu vườn trên mây, bangbang, hoa sơn luận kiếm,... Ngoài ra thẻ Zing còn được nạp vào ví Zing me để dùng các ứng dụng dó VNG phát hành như Zing Mp3, Zing Tv, Zalo,... Sử dụng Zing xu để tải nhạc, tải phim, xem phim chất lượng cao,.. Ngoài ra, thẻ Zing còn có thể thực hiện thanh toán online trên các dịch vụ trực tuyến.

thẻ zing

Những mệnh giá của thẻ Zing cũng rất đa dạng, các mệnh giá chính 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ phù hợp với mục đích, nhu cầu của người dùng. Hiện nay, VNG cho phát hành 2 loại thẻ Zing là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy là bạn mua trực tiếp ở các đại lý thẻ cào về cào ra để lấy mã thẻ nạp game như thẻ cào điện thoại bình thường. Còn thẻ cào online là những thẻ cào được bán bởi những website, bạn có thể mua thẻ Zing online bất cứ đâu mà bạn muốn. Ngoài bán thẻ Zing online, những website này còn có dịch vụ đổi thẻ Zing thành tiền, đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại , đổi thẻ zing sang thẻ khác hay ngược lại. Ví dụ như một số website nổi tiếng như: doithe123.com, doithe247.com, banthe24h.vn,...

Dịch vụ đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại , Đổi thẻ zing sang thẻ khác tại Doithe123.com

Thẻ Zing là loại thẻ cào khá phổ biến hiện nay trên thị trường. Việc thực hiện các giao dịch với thẻ Zing cũng phổ biến hơn. Tuy nhiên, thẻ Zing chỉ có thể để nạp game, sử dụng dịch vụ của VNG, thanh toán online chứ không thể dùng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại được. Vậy, khi bạn đang có thẻ Zing muốn nạp tiền vào tài khoản điện thoại hoặc muốn đổi thẻ zing sang thẻ khác thì phải làm thế nào? Để phục vụ nhu cầu này của khách hàng, rất nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại.

Doithe123.com là địa chỉ giúp đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại, đổi thẻ zing sang thẻ khác với chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại nhanh chóng tại doithe123.com

Khi bạn lựa chọn dịch vụ đổi thẻ cào trên doithe123.com chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây.

+ Rút tiền nhanh chóng: khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ sau 5 phút và đặc biệt thời gian chuyển tiền từ 7h30 đến 22h tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

+ An toàn: mỗi người sử dụng có một mã và tài khoản riêng, thông tin của khách hàng sẽ tự động mã hóa và bảo mật an toàn tuyệt đối.

+ Chiết khấu tốt nhất: Chiết khấu đổi thẻ cào đang tốt  nhất trên thị trường hiện nay đối với tất cả các loại thẻ.  

+ Đội ngũ CSKH  trực 24/7 chuyên nghiệp sẽ giúp xử lý hoàn toàn vấn đề sự cố khi thực hiện giao dịch.

Chỉ cần những thao tác đơn giản sau bạn trên hệ thống doithe123.com bạn sẽ đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại nhanh chóng:


Bước 1: Các bạn truy cập vào đổi thẻ cào

 

Bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản đã tạo trước đó. Nếu chưa đăng ký bạn phải đăng ký mới có thể sử dụng được các dịch vụ của chúng tôi.

>>> Xem thêm : THU MUA THẺ ĐIỆN THOẠI, THU MUA THẺ CÀO TRỰC TUYẾN GIÁ CAO

Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn vào mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt” để chuyển đổi thẻ Zing thành tiền. Chiết khấu của đổi thẻ Zing là 19%. Thực hiện chọn đổi thẻ Zing (biểu tượng thẻ Zing). Bạn cào mã thẻ Zing ra và thực hiện nhập chính xác mã thẻ cào và số seri thẻ vào cột bên cạnh. Sau đó, nhấn mục “đổi thẻ thành tiền”.

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc đổi thẻ Zing thành tiền. Giờ bạn sẽ dùng số tiền đó để mua lại thẻ điện thoại tại hệ thống doithe123.com.

đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại 1

Bước 3: Bạn vào mục “mua mã thẻ”. Lựa chọn loại thẻ điện thoại cần mua( viettel, Vina, Mobifone, Vietnam Mobile,..) với nhiều mệnh giá và số lượng không giới hạn (số lượng thẻ x mệnh giá bé hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản của bạn trên hệ thống). Sau khi nhập tất cả thông tin và mật khẩu cấp 2, bạn nhập vào ô mua thẻ ngay.

đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại nhanh nhất

Bước 4: Xác nhận thanh toán mua mã thẻ điện thoại. Có một menu mới hiện ra, bạn kiểm tra thông tin và nhấn vào “thanh toán ngay”.

Như vậy, bạn đã thực hiện xong việc đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại, đổi thẻ zing sang các thẻ khác . Bạn vào email để lấy thông tin thẻ điện thoại và nạp vào tài khoản của bạn.

Trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline hỗ trợ của hệ thống doithe123.com là 1900 633682 ( chọn phím 1, chọn tiếp phím 6)  .Phục vụ 24/7.

Hiện tại hệ thống của doithe123.com không chỉ giúp thực hiện đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại , đổi thẻ cào zing sang các loại thẻ cào khác, đổi thẻ zing thành tiền ,mà còn giúp quý khách đổi tất cả các loại thẻ cào khác:  bán card điện thoại chiết khấu cao , bán thẻ game chiết khấu cao đại lý thẻ cào điện thoại chiet khau cao,... Hy vọng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, chúc quý khách thực hiện giao dịch thành công!. 

Mua thẻ online uy tín