3 Cách nạp tiền vào thẻ atm vietcombank nhanh chóng cho mọi người

Clock Cập nhật: 04/12/2017 09:02:29 AM

Chia sẻ 3 Cách nạp tiền vào thẻ atm Vietcombank nhanh chóng tiết kiệm thời gian nhất ! Có cách còn không cần ra ngân hàng, không cần chuyển từ thẻ khác sang.

Cách nạp tiền vào thẻ atm Vietcombank - Hướng dẫn nạp tiền vào thẻ atm Vietcombank

- Chia sẻ 3 Cách nạp tiền vào thẻ atm Vietcombank nhanh chóng tiết kiệm thời gian nhất ! Có cách còn không cần ra ngân hàng, không cần chuyển từ thẻ khác sang.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền vào thẻ atm Vietcombank

 

Cách nạp tiền vào thẻ Atm Vietcombank - Cách chuyển tiền vào tài khoản vietcombank

Cách chuyển tiền vào thẻ atm vietcombank

- Cách thứ 1 : Bạn có thể đến bất kỳ Ngân hàng nào gần bạn nhất hoặc đến chính ngân hàng Vietcombank và yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản thẻ ATM của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí cao hơn cho những ngân hàng khác so với bạn nộp trực tiếp tại các chi nhánh của Vietcombank.

 

- Cách thứ 2 : Bạn có thể nhờ bạn bè , người thân có tài khoản ngân hàng chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của họ vào tài khoản ngân hàng của bạn rồi bạn trả họ bằng tiền mặt!

 

- Cách thứ 3 : Khi xung quang bạn không gần các chi nhánh của Vietcombank , và các  ngân hàng khác hoặc bạn không thể nhờ ai chuyển tiền giúp bạn được ! Bạn hãy đến tiệm bán thẻ điện thoại gần nhất mua thẻ có mệnh giá bằng số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản ngân hàng Vietcombank ! Sau đó tiến hành nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng của bạn theo các bước sau !

1.Các bạn truy cập vào : đổi thẻ cào thành tiền mặt

Sau đó ấn vào nút đăng kí ở góc bên phải màn hình để đăng kí tài khoản của doithe123.com
các bạn điền thông tin cá nhân vào sau đó ấn đăng kí và vào Email để kích hoạt tài khoản của bạn

Sau khi đã đăng kí xong các bạn chuyển sang bước 2

2 : tiếp theo các bạn ấn về trang chủ rồi chọn loại thẻ điện thoại các bạn muốn đổi , rồi nhập số thẻ và số seri sau đó ấn đổi thẻ thành viên !

 

3 :Khi đã hoàn tất việc đổi thẻ cào bạn truy cập trang "Rút tiền" thực hiện lệnh rút tiền để chuyển tiền từ tài khoản của mình trên doithe123.com về tài khoản ngân hàng, chỉ từ 5-30 phút để bạn nhận được tiền cộng vào tài khoản ngân hàng.

Cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Chúc các bạn thành công !

Mua thẻ online uy tín