Cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại cực nhanh

Clock Cập nhật: 24/03/2018 03:47:53 PM

Cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại cực nhanh, Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản tất cả các ngân hàng bằng thẻ điện thoại.

Cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại cực nhanh

Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại khi không có thời gian ra ngân hàng nộp tiền hay có nhiều thẻ cào chưa sử dụng đều có thể thực hiện theo cách tiện ích này.

Đặc biệt với hướng dẫn dưới đây, bạn có thể giao dịch mua thẻ viettel online mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính bảng, laptop.. có kết nối mạng trên trang Doithe123.com. Mệnh giá thẻ cào sẽ được quy đổi thành tiền sau khi đã trừ chiết khấu và nạp vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng qua vài thao tác đơn giản trên trang. 

Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại

Thực chất của hình thức nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại là bạn sẽ đổi thẻ điện thoại thành tiền, sau đó rút tiền về tài khoản ngân hàng. Như vậy, bạn sẽ thực hiện qua 2 bước là hoàn tất quá trình.

Nhưng trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản thành viên trên hệ thống miễn phí. Nếu không bạn có thể dùng tài khoản Google, Facebook cũng được chấp nhân. Đăng ký tài khoản giống như đăng ký tài khoản gmail, facebook nên rất đơn giản. 

Sau đó, bạn đăng nhập hệ thống bằng tài khoản và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại thành tiền hay nạp tiền vào tài khoản thành viên của bạn trên trang tại mục này " đổi thẻ cào thành tiền mặt " . Sau đó, bạn điền nhà cung cấp của thẻ cào, nhập mã thẻ, số seri và thực hiện.

Mức chiết khấu đổi thẻ điện thoại tại Doithe123.com 

 + Viettel: 18,5%

 + Mobifone: 18.0%

 + Vinaphone: 18.5%

 + Vietnammobile: 19%

Ví dụ nếu bạn đổi thẻ điện thoại Mobifone mệnh giá 100.000đ với chiết khấu 18% sẽ nhận được số tiền 82.000đ vào tài khoản. 

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng tại mục Rút tiền. Nhập số tiền cần rút là những chữ số viết liền nhau, lưu ý là số tiền nhỏ hơn tiền trong tài khoản sau khi đã trừ phí ngân hàng và thực hiện lệnh Rút tiền.

Bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện lệnh rút. 

Những lưu ý khi nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại tại Doithe123.com

- Cập nhật địa chỉ email chính xác, bảo mật để hệ thống gửi thông tin tài khoản, thông tin giao dịch về. Thông tin tài khoản ngân hàng chính xác để thực hiện rút tiền về.

- Số tiền rút tối thiểu 50.000đ và nhỏ hơn số tiền quy đổi đã gồm cả phí ngân hàng.

- Bạn có thể thực hiện đổi thẻ và rút tiền đến 22h00 hàng ngày, kể cả thứ 7 và Chủ Nhật, ngày lễ tết.

- Giao dịch nhanh chóng, hệ thống bảo mật an toàn tuyệt đối. Đặc biệt nhận tiền chỉ sau 5 phút thực hiện lệnh rút. 

Vậy là bạn đã nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại thành công trên Doithe123.com.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên trên trang là có thể giao dịch cho những lần sau đó rất đơn giản.

>>> Xem thêm: CÁCH MUA MÃ THẺ VCARD BẰNG SMS VIETTEL, MUA THẺ CÀO VIETTEL BẰNG SMS

Mua thẻ online uy tín