Cách nạp tiền điện thoại Mobifone online và thanh toán trực tuyến

Clock Cập nhật: 18/05/2018 02:10:05 PM

Cách nạp tiền điện thoại đối với sim Mobifone là điều mà hầu như những người sử dụng thuê bao Mobifone đều biết. Thông thường các thuê bao sẽ chọn phương thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy của Mobifone. Thế nhưng, hình thức nạp tiền này không mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho con người trong xã hội hiện đại ngày nay. Vậy, có cách nạp tiền điện thoại Mobifone nào hữu hiệu hơn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách nạp tiền điện thoại Mobifone online tại hệ thống Doithe123.com

Cách nạp tiền điện thoại Mobifone online tại hệ thống Doithe123.com

Nạp tiền điện thoại Mobifone ,thanh toán tiền điện thoại là điều cần thiết mà tất cả các thuê bao Mobifone cần thực hiện mỗi khi tài khoản cạn kiệt hoặc gần hết tiền. Thế nhưng, với sự phát triển của xã hội hiện nay thì phương thức nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy không còn phổ biến và cũng không mang lại tính thiết thực cao. Thay thế cho phương thức nạp tiền truyền thống này chính là cách nạp thẻ điện thoại trực tuyến thông qua các dịch vụ cung cấp thẻ cào online.

Cách nạp tiển điện thoại thanh toán mobifone trực tuyến và địa chỉ uy tín

Hiện nay, cơn sốt nạp tiền điện thoại cho các thuê bao nhà mạng Mobifone nói riêng và tất cả các thuê bao của các nhà mạng nói chung đang nổi lên như vũ bão. Con người hướng đến sự tiện lợi trong việc tận dụng những tiện ích của công nghệ hiện đại mạng internet để sử dụng dịch vụ về thẻ cào, trong đó có phương thức nạp tiền điện thoại trực tuyến. Vấn đề đặt ra ở đây là sử dụng dịch vụ của website nào để nhận được ưu đãi và chất lượng tốt nhất trên thị trường?

Website Doithe123.com là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà các bạn hướng tới mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng dịch vụ. Tham gia sử dụng dịch vụ để được tận hưởng những tiện ích cũng như ưu đãi hấp dẫn  nhất về chiết khấu khi nạp tiền điện thoại trực tuyến tại hệ thống nhé.

Sau đây là cách nạp tiền điện thoại trực tuyến tại hệ thống Doithe123.com giúp các bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ, đặc biệt là những khách hàng mới sử dụng dịch vụ cũng như những bạn còn đang chưa biết nên lựa chọn dịch vụ trực tuyến nào.

Cách nạp tiền điện thoại tại hệ thống Doithe123.com

Trước khi có thể sử dụng dịch vụ Doithe123.com, các bạn cần có một tài khoản tại hệ thống bằng cách đăng ký tài khoản và điền đầy đủ các thông tin cá nhân, mật khẩu cấp 1, mật khẩu cấp 2, địa chỉ email để cập nhật tài khoản của bạn trên hệ thống.

 Cách nạp tiền điện thoại Mobifone đơn giản tại hệ thống Website Doithe123.com

Đăng ký tài khoản tại hệ thống Doithe123.com để có thể nạp tiền điện thoại nhanh và đơn giản

Sau khi đã có tài khoản rồi, bạn hãy đăng nhập để sử dụng dịch vụ tại website để thực hiện nạp tiền điện thoại Mobifone chỉ với vào thao tác cực đơn giản.

Để nạp tiền điện thoại Mobifone, bạn cần làm theo một vài thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1: Nạp tiền điện thoại Mobifone

  • Chọn mục “Nạp tiền điện thoại” trên trang chủ của hệ thống
  • Điền các thông tin: Số điện thoại, Mệnh giá thẻ nạp, Mật khẩu cấp 2, nhập Email  xác nhận giao dịch

Cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng

Cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng 

Bước 2: Thanh toán.

Bạn là thành viên của hệ thống Doithe123.com, khi nạp tiền điện thoại, số tiền sẽ được trừ trong tài khoản của bạn trên hệ thống.

Lưu ý:

Chiết khấu nạp tiền điện thoại Mobifone tại hệ thống là 1,1%.

Ví dụ: Bạn nạp thẻ Mobifone mệnh giá 200.000đ, bạn chỉ cần 197.800đ trừ trong tài khoản của bạn trên hệ thống.

Chiết khấu nạp tiền điện thoại Mobifone háp dẫn tại hệ thống Doithe123.com

Như vậy, trên đây là cách nạp tiền điện thoại Mobifone cực kỳ đơn giản trên hệ thống Doithe123.com mà bạn không thể bỏ qua. Hãy nhanh đăng ký ngay một tài khoản trên hệ thống Website của Doithe123.com để nhận được những ưu đãi tốt nhất về chiết khấu.

>>> Xem thêm: đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng uy tín

Chúc quý khách nạp tiền điện thoại thành công!

 

Mua thẻ online uy tín