Cách mua thẻ Zing online bằng card điện thoại đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 04/12/2017 09:22:29 AM

Mua thẻ Zing online bằng card điện thoại

Cách mua thẻ Zing online bằng card điện thoại đơn giản nhất

Bạn có thể mua thẻ Zing online bằng card điện thoại rất thuận tiện, đơn giản hơn qua Doithe123.com chỉ trong vài phút với vài thao tác đơn giản.

Những người chơi game có thể mua thẻ Zing bằng nhiều cách. Một trong những cách vừa tiện lợi, vừa tận dụng được những card điện thoại dư thừa hay mua thẻ điện thoại để nạp nạp Zing xu cho thuận tiện hơn cũng được nhiều người dùng lựa chọn là mua thẻ Zing online bằng card điện thoại. Bởi thẻ game Zing chỉ bán ở một số điểm nhất định như đại lý phân phối thẻ, quán nét chứ không phổ biến như thẻ điện thoại bán ở mọi nơi, dễ dàng mua hơn. 

 

Trong khi đó mua thẻ Zing online theo cách này, bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, ở bất cứ đâu tới 22h00 tất cả các ngày trong năm hay ngay tại nhà từ điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop.. có kết nối mạng đều được. 

Các bước mua thẻ Zing online bằng card điện thoại trên Doithe123.com

 

Với cách mua thẻ này, bạn sẽ thực hiện đổi card điện thoại thành tiền và mua thẻ Zing online để nạp Zing xu là có thể mua mua thẻ Zing online bằng card điện thoại. Bạn chuẩn bị card điện thoại như Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone... để thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

 

Bước 1: Đổi card điện thoại thành tiền hay Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Bạn sẽ đăng nhập tài khoản thành viên trên Doithe123.com. Nếu chưa có, bạn đăng ký tài khoản và điền vào các trường thông tin bắt buộc. Hoặc dùng tài khoản Google, Facebook.

Sau đó, bạn chọn mục ' đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt ' và điền thông tin như chọn nhà cung cấp, nhập mã thẻ, nhập số serial và thực hiện. Số tiền quy đổi sẽ nạp vào tài khoản trên trang.

Mức chiết khấu đổi card điện thoại trên Doithe123.com:

 

  + Viettel: 18,5%

 

   + Mobifone: 18.0%

 

   + Vinaphone: 18.5%

 

   + Vietnammobile: 19%

 

Nếu bạn đổi thẻ Mobifone với chiết khấu 18% của thẻ mệnh giá 100.000đ sẽ thu về số tiền là 82.000đ. Tương tự, các loại thẻ nhà mạng khác sẽ tương ứng với mức chiết khấu ở trên. 

 

Bước 2: Mua thẻ Zing online tại mục Mua mã thẻ.

 

Bạn chọn các thông tin:

 

+ Chọn nhà cung cấp: Zing

+ Mệnh giá thẻ: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ để lựa chọn. 

+ Nhập số lượng thẻ muốn mua

+ Nhập mật khẩu cấp 2 (mật khẩu ví)

+ Thực hiện 'Mua thẻ ngay' và thanh toán bằng tài khoản trên trang.

 

Lúc này, bạn vào email để lấy mã số thẻ, số seri do hệ thống gửi về để nạp Zing xu là hoàn tất quá trình mua thẻ Zing online bằng card điện thoại.

 

Lưu ý, mệnh giá thẻ tối thiểu là 50.000đ và nhỏ hơn số tiền trong tài khoản đã gồm cả phí ngân hàng. Giao dịch không giới hạn số lượng thẻ mua.

 

Những lợi ích khi mua thẻ Zing online bằng card điện thoại

 

Nạp thẻ Zing trực tuyến đem lại sự thuận tiện cho người dùng khi muốn nạp tiền vào tài khoản game, mua mã thẻ cào. Sử dụng dịch vụ này trên Doithe123.com, người dùng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 

+ Giao dịch chỉ mất vài phút, thực hiện qua 2 bước để quy đổi thẻ cào sang thẻ Zing.

+ Mua thẻ Zing bất cứ lúc nào 24/7 trực tiếp trên Doithe123.com, không cần sử dụng tài khoản ngân hàng.

+ Dễ dàng đổi card điện thoại của các nhà mạng chiết khấu thấp để mua thẻ Zing.

 

Tất cả những thông tin về tiện ích mua thẻ Zing online bằng card điện thoại ở trên để bạn thuận tiện đăng ký tài khoản thành viên và thực hiện giao dịch trên Doithe123.com. Chúc bạn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Mua thẻ online uy tín