Cách đổi tiền từ thẻ điện thoại sang tiền mặt chiết khấu hấp dẫn nhất

Clock Cập nhật: 09/11/2017 02:04:17 PM

Đổi tiền từ thẻ điện thoại sang tiền mặt giá tốt nhất, Đổi tiền từ thẻ điện thoại sang tiền mặt chiết khấu hấp dẫn nhất chỉ có tại Doithe123.com

Đổi tiền từ thẻ điện thoại sang tiền mặt giá tốt nhất

Đổi tiền từ thẻ điện thoại sang tiền mặt bằng cách nào? Đâu là địa chỉ đổi tiền uy tín nhất hiện nay. Tất cả những vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn thông qua bài viết dưới đây.

Đổi tiền từ thẻ điện thoại sang tiền mặt chiết khấu hấp dẫn nhất

 - Bạn hoàn toàn có thể lên mạng và tìm ngay cho mình một địa chỉ chỉ đổi thẻ điện thoại thành tiền xong không phải địa chỉ nào cũng an toàn uy tín và chiết khấu tốt nhất

 - Doithe123.com tự tin là một trong những địa chỉ giúp đối thẻ cào các loại thành tiền mặt nhanh, uy tín và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

 - Ngoài chiết khấu cực hấp dẫn tại đây thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất chỉ trong vài phút đồng hồ.

 - Chiết khấu  chi tiết khi thực hiện đổi tiền từ thẻ điện thoại sang tiền mặt  tại doithe123.com

Như giới thiệu ở trên thì chiết khấu thực hiện đổi thẻ tại nhà cung cấp luôn là tốt nhất. Cụ thể mức chiết khấu ở đây là: 

 +Viettel: 18.5%

 + Mobifone: 18.0%

 + Vinaphone: 18.5%

 + Vietnamobile: 19%

 + Megacard: 11%

 + Fpt Gate: 12.5%

 + Bit: 16%

 + Vcoin: 18.75%

 + Zing: 19%

 + Oncash: 20%

 - Có thể thấy tại đây bạn có thể thực hiện đổi rất nhiều loại thẻ điện thoại và thẻ game với mức chiết khấu tốt nhất

Hướng dẫn đổi tiền từ thẻ điện thoại sang tiền mặt tại doithe123.com

 - Để thực hiện đổi thẻ thành tiền bạn cần đăng nhập vào hệ thống rooife thực hiện theo hai bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản

Chọn mục "đổi thẻ cào thành tiền mặt” .Nhập thông tin vào các ô trống gồm: Nhà cung cấp( Viettel, Mobifone, Vinaphone, …) mã thẻ, số seril để nạp tiền vào tài khoản

Bước 2:  thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng

 - Bạn cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin về thẻ ngân hàng của mình trước khi thực hiện rút tiền sau đó nhập lệnh

 - Như vậy với 2 bước khá dễ dàng trên là bạn hoàn toàn có thể đổi tiền từ thẻ điện thoại sang tiền mặt  thành công rồi đó.

 - Bên cạnh đó bạn có thể tham gia nhiều những giao dịch cực kì ưu đãi và hấp dẫn khác do nhà mạng triển khai như : Mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại,..Thật hấp dẫn và thú vị phải không?

==> Hãy nhanh tay thực hiện đổi tiền từ thẻ điện thoại sang tiền mặt tại doithe123.com  để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi cực kì hấp dẫn mà nhà cung cấp dịch vụ đem lại nhé. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hữu hiệu và bổ ích.

 

Chúc bạn tham gia giao dịch thành công!

Mua thẻ online uy tín