Cách đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt nhanh chóng phí thấp nhất

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Cách đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, hướng dẫn cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt chiết khấu thấp

Cách đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt nhanh chóng phí thấp nhất

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt nhanh chóng tiện lợi , cách đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt chiết khấu ưu đãi chỉ có tại doithe123.com. Ngoài ra, đây còn là website bán thẻ điện thoại chiết khấu cao và được nhiều người tin tưởng.

Bạn đang có rất nhiều thẻ điện thoại chưa có nhu cầu sử dụng hoặc bạn chơi game bài đổi thưởng kiếm được nhiều thẻ cào điện thoại ,bạn muốn biến chúng thành tiền mặt ở doithe123.com bạn hoàn toàn có thể quy đổi chúng ra tiền mặt nhanh chóng.

Cách đổi thẻ điện thoại thành tiền chiết khấu vô cùng hấp dẫn

Cách đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt tại Doithe123.com như thế nào?

 - Với những ai lần đầu làm quen và truy cập vào Doithe123.com thì các bạn cần đăng ký một tài khoản thành viên bằng email. Ở bước đăng ký lần đầu bạn cần cập nhật chính xác thông tin cá nhân,SDT, email, thông tin tài khoản ngân hàng để có thể nhận được tiền cũng như tiện cho việc chăm sóc của các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau đó thực hiện 2 bước sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản.

Chọn dịch vụ " đổi thẻ cào thành tiền mặt " nhập các thông tin thẻ cào cần đổi thành tiền.

•    Chọn nhà cung cấp của những thẻ cào mà bạn đang muốn đổi

•    Nhập mã thẻ cào

•    Nhập mã số serial của thẻ

•    Thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản của bạn

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Sau khi tài khoản của bạn đã có tiền rồi mà bạn muốn rút về ngân hàng thì bạn chọn mục "Rút tiền" trên menu website để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn nhập chính xác số tiền muốn rút và tạo lệnh rút tiền

Lưu ý: Số tiền bạn nhập gồm các chữ số viết liền nhau, tối thiểu là 50000 vnđ, ví dụ bạn muốn rút 250.000đ về tài khoản bạn nhập số tiền 250000 và chọn thực hiện lệnh. Chỉ từ 5-30 phút sau lệnh rút là tài khoản ngân hàng là tiền đã về tài khoản ngân hàng của bạn rồi.

Trên đây là cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt với 2 bước thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện thành công đổi thẻ cào và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng, khi sử dụng dịch vụ tại Doithe123.com bạn hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn, bảo mật & nhanh chóng, thêm vào đó còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường.

Xem thêm: Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone

Đổi thẻ điện thoại thành tiền dễ dàng hơn nhiều khi đến với Doithe123.com bạn nhé! Chúc các bạn thành công !

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh