Dịch vụ đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng với mức phí ưu đãi

Clock Cập nhật: 07/05/2018 03:46:44 PM

Đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng với mức phí ưu đãi nhất tại website chúng tôi.

Đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng với mức phí ưu đãi

 - Cách đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng  luôn là một trong những phương thức giao dịch được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Để giúp bạn có thể nắm rõ phương thức giao dịch này bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

 - Như các bạn đã biết, mỗi nhà mạng đều phát hành một loại thẻ điện thoại riêng biệt. Hiện nay trên thị trường có 4 nhà mạng phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay là 4 loại thẻ cào. Mỗi loại thẻ cào đều có những mệnh giá khác nhau giúp cho thuê bao có thể dễ dàng lựa chọn và tin dùng. Hiện nay thẻ cào điện thoại được phân ra thành hai loại đó là thẻ cào giấy và thẻ cào online.

 - Đối với những người sở hữu trong tay một số lượng thẻ cào rất lớn và chưa có nhu cầu sử dụng chúng ngay bây giờ thường có nhu cầu đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng rút tiền mặt để đáp ứng nhiều những nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống.

>>> Bạn là thuê bao vinaphone và đang có nhu cầu mua thẻ online thì có thể truy cập ngay Doithe123.com để nạp thẻ online nhanh chóng, chiết khấu cao.

 - Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách quy đổi này đồng thời cũng không biết chọn cho mình địa chỉ nào an toàn uy tín nhất để thực hiện giao dịch.Những băn khoăn vướng mắc đó của bạn hoàn toàn có thể được giải quyết.

Đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng là gì?

 - Thực chất của quá trình quy đổi đó chính là bán giá trị thẻ cào cho một bên trung gian sau đó rút tiền về tài khoản ngân hàng để sử dụng. Đối với hình thức nạp tiền truyền thống thì khi nạp năng lượng cho dế yêu bạn chỉ cần tới mã số thẻ thì với việc đổi thẻ cào thành tiền, bạn sẽ cần tới cả số serial Tùy vào từng nhà mạng mà bạn sẽ có mã thẻ và số seri sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

 + Thẻ cào viettel: mã thẻ 13, serial 11.

 + Thẻ cào vinaphone: mã thẻ 14, serial 12 hoặc 14.

 + Thẻ cào mobifone: mã thẻ: 12, serial 15.

 + Thẻ cào vietnamobile: mã thẻ 12, serial: 11

Địa chỉ đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng với mức phí thấp nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ website cung cấp dịch vụ này tuy nhiên để có thể nhận được ưu đãi tối đa nhất thì bạn nên cân nhắc và lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng nhất nhé. Bởi vì:

 + Mức chiết khấu bạn nhận được là tốt nhất trên thị trường hiện nay

 + Giao dịch diễn ra nhanh chóng đơn giản và chính xác nhất chỉ trong vòng từ 5-30 phút đồng hồ.

 + Đội ngũ nhân viên chăm sóc khác hàng cực kì nhiệt tình và chu đáo hỗ trợ 24/24

 + Tích hợp thanh toán thẻ cào miễn phí cho nhiều website 

Chúc bạn nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất khi tham gia giao dịch cùng nhà cung cấp dịch vụ.

Xem thêm hướng dẫn: ĐỔI THẺ CÀO VIETNAMOBILE SANG TIỀN MẶT, ĐỔI THẺ CÀO LẤY TIỀN MẶT

Mua thẻ online uy tín