Cách đổi thẻ cào Mobifone bị rách, mất số

Clock Cập nhật: 26/03/2018 10:29:57 AM

Hướng dẫn quý khách hàng cách đổi thẻ cào Mobifone bị rách, bị mất số nhanh chóng và đơn giản nhất, điều kiện để đổi thẻ Mobifone mới.

Điều kiện để đổi thẻ cào Mobifone bị rách, mất số

Nếu không gặp may, chiếc thẻ cào Mobifone bạn mua về để nạp tiền điện thoại trong quá trình cào lớp tráng bạc quá mạnh tay dẫn đến bị rách, mất số, cách duy nhất là bạn hãy đổi thẻ cào Mobifone đó. Chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng băn khoăn rằng đổi như thế nào và đổi bằng cách nào để không bị mất thêm tiền? Đừng lo lắng, hãy tham khảo chi tiết nội dung bài viết dưới đây. 

>>> Trong trường hợp bạn là thuê bao viettel và muốn mua the truc tuyen thì có thể truy cập Doithe123.com để nạp tiền online nhanh chóng.

the-cao-mobifone-bi-rach-mat-so

Việc nạp tiền vào tài khoản điện thoại là việc làm cần thiết và quan trọng với tất cả khách hàng để giúp cho việc duy trì liên lạc như gọi điện, nhắn tin, đăng ký dịch vụ nhà mạng đang sử dụng được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Khi nạp tiền, khách hàng nào cũng muốn nhắm đến những dịp khuyến mãi thẻ nạp, những dịp đó giúp gia tăng tài khoản một cách nhanh nhất cho bạn. Nhưng chẳng may trong lúc cào thẻ, bạn vô tình cào rách làm hỏng và mất mã số, không có cách nào lấy được mã thẻ để nạp. Nếu rơi vào tình cảnh đó, đừng quá lo lắng, đừng vứt bỏ chiếc thẻ cào đó mà hãy giữ gìn thật cẩn thận, vì chắc chắn bạn sẽ đổi được thẻ cào.

  • Chiếc thẻ cào bị hỏng kia phải còn nguyên vẹn 4 góc, không bị nhàu nát, không bị tẩy xóa hay bôi bẩn gì cả.
  • Bạn cũng phải đảm bảo được rằng chiếc thẻ cào đó là hàng thật, khi mua về chưa từng được nạp tiền vào tài khoản thì nó đã bị hỏng.
  • Điều quan trọng, số serial trên thẻ cào phải còn nguyên. Số serial là dãy số bên phía trên mã số thẻ cào nạp tiền. Đối với nạp thẻ điện thoại không cần đến số serial, nhưng nếu nạp tiền cho tài khoản game chắc chắn cần.

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại Mobifone bị rách và mất số

Để đổi được chiếc thẻ cào điện thoại do vô tình làm hỏng, bạn hãy nhanh chân đến cửa hàng Mobifone hoặc điểm giao dịch của nhà mạng Mobi gần nhất để tiến hành đổi thẻ, chắc chắn mệnh giá thẻ cào Mobifone bạn nhận được sẽ tương đương với chiếc thẻ cào hỏng kia.

Khi đi đổi thẻ cào, bạn cần mang theo giấy tờ đó là: chiếc thẻ cào hỏng bị mất số, chứng minh thư nhân dân. Điều đặc biệt, phí đổi thẻ của bạn là hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, bạn cũng có thể nhận thấy, việc đổi thẻ cào bị hỏng, mất số là rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần đủ điều kiện như ở trên và nhanh chân đến phòng giao dịch của thương hiệu mạng viễn thông Mobifone gần nhất là bạn đã đổi được chiếc thẻ cào mình cần. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, bạn cũng có thể gọi điện thoại đến đầu số tổng đài 9090 để được hỗ trợ thông tin một cách kịp thời.

Xem thêm: CÁC MỆNH GIÁ THẺ CÀO MOBIFONE TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Sau khi đã đổi thẻ cào thành công và nạp tiền được cho tài khoản điện thoại của mình, bạn hãy nhanh tay đăng ký các dịch vụ của nhà mạng Mobifone vô cùng ưu đãi và hấp dẫn như đăng ký 3G, sử dụng những gói cước đầy tiện ích, và có những trải nghiệm vô cùng thú vị sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Chúc quý khách hàng đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, rách, mất số nhanh nhất để có thể nạp tiền điện thoại và online tìm kiếm những thông tin mới nhất, nóng nhất hiện nay. Chúc các bạn may mắn và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Trân trọng cảm ơn!

Mua thẻ online uy tín