Tổng hợp các cách chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 06/12/2017 05:58:02 PM

Tổng hợp các cách chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank đơn giản nhất, hướng dẫn chuyển tiền vào thẻ ATM Việtcombank nhanh chóng nhất

Tổng hợp các cách chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank đơn giản nhất

Có nhiều cách chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank rất đơn giản như nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng, nhờ người khác nộp tiền vào ngân hàng hay dùng thẻ điện thoại nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Vietcombank. 

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Vietcombank

Hãy tham khảo các cách chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank đơn giản nhất ngay sau đây bạn nhé.

Cách thứ 1: Nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng. Bạn có thể đến ngân hàng Vietcombank hoặc ngân hàng nào đó và yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản thẻ ATM của bạn. Lưu ý nếu nộp tiền ở ngân hàng khác, bạn sẽ phải trả phí cao hơn so với nộp tại ngân hàng Vietcombank.

Cách thứ 2: Nhờ người thứ 3 chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của họ vào tài khoản ngân hàng của bạn rồi bạn trả họ bằng tiền mặt.

Cách thứ 3: Nếu không thực hiện được 2 cách trên, bạn có thể cách chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank bằng thẻ cào. Đây cũng là tiện ích giúp người dùng nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của mình hay tài khoản ngân hàng nào đó. Bạn sẽ mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game rồi sau đó thực hiện nạp vào tài khoản ngân hàng theo hướng dẫn dưới đây. Thực chất đây là hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt và số tiền sẽ được rút về tài khoản ngân hàng thông qua website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến. 

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt nhận về số tiền lớn nhất so với mệnh giá thẻ, bạn nên chọn trang có mức chiết khấu thấp, cũng như để đảm bảo thực hiện giao dịch an toàn, bảo mật, bạn nên chọn website uy tín, giao dịch nhanh để thực hiện thành công nhanh chóng.

Hiện nay có nhiều trang cung cấp dịch vụ này, trong đó nổi lên là website Doithe123.com, thu hút người dùng vì chiết khấu thấp cho các loại thẻ từ thẻ điện thoại đến thẻ game cùng giao dịch nhanh chóng thuận tiện, giờ làm việc đến 22h00 hàng ngày kể cả ngày thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ tết. Cùng với đó là hệ thống bảo mật, đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin giao dịch của người dùng.

Bạn sẽ thực hiện cách chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào đây " đổi thẻ cào thành tiền " và thực hiện đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, bạn bấm vào mục đăng ký ở góc bên phải màn hình để tiến hành. Đăng ký tài khoản đơn giản như đăng ký tài khoản gmail và bạn vào email để kích hoạt tài khoản. 

Bước 2: Đổi thẻ cào thành tiền tại mục Đổi thẻ cào thành tiền. Bạn điền nhà cung cấp thẻ cào của mình, điền mã thẻ, số seri và bấm đổi thẻ thành viên là số tiền quy đổi sau khi đã trừ chiết khấu đổi thẻ sẽ được nạp vào tài khoản trên trang của bạn.

Tham khảo mức chiết khấu đổi thẻ cào trên Doithe123.com

  + Viettel: 18,5%

  + Mobifone: 18.0%

  + Vinaphone: 18.5%

  + Vietnammobile: 19%

  + Gate: 12,5%

  + Zing: 19%

  + OnGame: 20%

  + Vcoin: 18,75%

  + MegaCard: 11%

  + BIT: 16%

Bước 3: Thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng tại mục Rút tiền. Điền số tiền cần rút, tối thiểu 50.000đ và nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản hiện có khi đã trừ tiền phí ngân hàng và thực hiện. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 - 30 phút. 

Trên đây là những cách chuyển tiền vào thẻ ATM Vietcombank đơn giản, dễ thực hiện mà bạn không thể bỏ qua chọn cách phù hợp với hoàn cảnh của mình nhất.

Mua thẻ online uy tín