Cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm nhanh chóng tại Doithe123.com

Clock Cập nhật: 04/12/2017 09:05:29 AM

Cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm được thực hiện như thế nào, Nạp thẻ cào vào Atm thông qua thẻ cào điện thoại.

Cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm - Cách đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

Cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm được thực hiện như thế nào? Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu kĩ hơn về phương thức giao dịch này thông qua bài viết dưới đây nhé.

- Bạn đang sở hữu rất nhiều chiếc thẻ cào điện thoại chưa sử dụng chắc chắn bạn không muốn sử dụng bởi vì nếu nạp quá nhiều cho điện thoại sẽ dẫn tới dư ,thừa và lãng phí. Và bạn muốn thực hiện chuyển thẻ điện thoại thành tiền mặt để đáp ứng nhiều những nhu cầu cần thiết và quan  trọng khác trong cuộc sống.

 

- Giải pháp hữu ích nhất với những thẻ cào chưa sử dụng chính là bạn có thể thực hiện cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm, với dịch vụ “ đổi thẻ cào thành tiền mặt” tại doithe123.com, bạn có thể biến đổi thẻ cào điện thoại thành tiền  sau đó nhanh chóng rút về tài khoản ngân hàng của mình mà không mất bất kì một khoản phí phát sinh nào

 

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm

 

Cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm - Nạp thẻ cào vào ATM

 

- Tại đây bạn có thể dễ dàng biến các thẻ cào như  Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile,.. thành tiền mặt nhanh chóng,  tuy nhiên đối với từng nhà mạng thì bạn sẽ có một mức chiết khấu khác nhau( phí giao dịch với nahf cung cấp dịch vụ)

 

Chi tiết cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm:

 

- Trước tiên bạn cần nhanh chóng đăng kí một tài khoản trên hệ thống bằng cách đăng  kí bằng gamil cá nhân( Mục “ đăng kí”)  hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google tại mục “ đăng nhâp”

 

Bước 1: Chuyển từ thẻ điện thoại vào tài khoản trên hệ thống

 

- Chọn dịch vụ " đổi thẻ cào thành tiền " nhập đầy đủ và chính xác các thông tin thẻ cào để có thể nhanh chóng nạp tiền từ thẻ điện thoại vào tài khoản.

 

- Ngay sau khi nhập đầy đủ các thông số bắt buộc, hệ thống sẽ cộng ngay một khoản tiền - chiết khấu vào tài khoản thành viên của bạn tại trang.

 

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ATM

Sau khi tiền được cộng vào tài khoản thành viên truy cập ngay mục "Rút tiền" thực hiện lệnh rút tiền để chuyển tiền từ tài khoản của mình trên doithe123 về tài khoản ngân hàng, sau khoảng 5 – 30 phút tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp. Bạn có thể rút tiền mặt để sử dụng ngay bây giờ.

 

Lưu ý: Bạn sẽ phải chịu một mức phí khi giao dịch với ngân hàng

 

- Trên đây là hướng dẫn cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm  chi tiết nhất tại địa chỉ doithe123. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Chúc bạn tham gia giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ.

 
Mua thẻ online uy tín