Cách chuyển tiền qua internet banking của vietinbank

Clock Cập nhật: 07/10/2019 05:12:09 PM

cách chuyển tiền qua internet banking nhanh chóng

Cách chuyển tiền qua internet banking của vietinbank

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua internet banking của vietinbank của ngân hàng Công Thương Vietinbank. Hướng dẫn bạn cách đăng ký Internet Banking Vietinbank đăng nhập vào Vietinbank internet banking. Mời các bạn cùng xem hướng dẫn ở bài viết dưới đây.

Cách chuyển tiền qua internet banking của vietinbank

1. Cách chuyển tiền qua internet banking của vietinbank trong cùng hệ thống Vietinbank:

 • Đầu tiên bạn nhìn vào danh sách công cụ hình vuông nhiều màu sắc ở trên bạn sẽ thấy mục “Chuyển khoản trong hệ thống” hãy nhấn vào nút đó để bắt đầu chuyển khoản trong hệ thống:

Cách chuyển tiền qua internet banking viettinbank

 • Tiếp đến trong mục chuyển khoản trong hệ thống bạn thực hiện “Chọn tài khoản” [1], Chọn số tài khoản người nhận [2] , số tiền cần chuyển [3] , nội dung chuyển khoản:

Chuyển khoản trong hện thống internet bnaking vietinbank

 • Sau đó nhấn vào nút “Chấp Nhận” [4]
 • Sau khi nhấn chấp nhận bạn sẽ được hỏi mã OTP (ngân hàng sẽ gửi một mã xác nhận vào di động của bạn để đảm bảo an toàn).
   

2. Cách chuyển tiền qua internet banking của vietinbank sang ngân hàng khác

 • Có 2 cách để chuyển khoản từ Vietinbank sang ngân hàng khác: 1 là thông qua số tài khoản ngân hàng khác, 2 là chuyển vào số thẻ của ngân hàng khác – chuyển vào số thẻ chỉ áp dụng được cho một số ngân hàng và chỉ sử dụng cho tài khoản 711AB mà thôi. Do đó bài này mình sẽ hướng dẫn cách phổ biến nhất là chuyển vào số tài khoản ngân hàng khác.
 • Nhấn vào biểu tượng hình vuông xanh lá trong iPay:
 • Trong phần “Chuyển khoản ngoài hệ thống đến số tài khoản” bạn chọn tài khoản chuyển, điền số tài khoản người nhận, tên người nhận không dấu ở phần “người thụ hưởng” , tìm ngân hàng nhận trong mục “Ngân hàng nhận” sau đó nhấn Chấp nhận:
   
 • Sau khi nhấn “Chấp nhận” bạn sẽ phải cập nhật thêm Tỉnh/Thành phố , chi nhánh ngân hàng tài khoản nhận, số tiền chuyển và nội dung chuyển khoản:

 • Sau đó nhấn “Chấp nhận” một lần nữa bạn sẽ được hỏi mã OTP để xác minh giao dịch, khi vietinbank ipay gửi mã OTP về điện thoại của bạn hãy nhập vào ipay để hoàn tất chuyển tiền ra ngoài Vietinbank thông qua vietinbank internet banking online.

 - Hy vọng với hướng dẫn trên của cogihay.com bạn đã biết cách sử dụng vietinbank internet banking cơ bản, còn rất nhiều tiện ích tài chính khác mà ipay cung cấp bạn có thể xem ở phần bài viết liên quan.

====>> Mời các bạn xem thêm cách nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại

Mua thẻ online uy tín