Các mức chiết khấu đổi thẻ cào, Cung cấp thẻ cào chiết khấu cao

Clock Cập nhật: 24/03/2018 03:47:53 PM

Doithe123.com mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ về thẻ cào trực tuyến hàng đầu hiện nay. Tham gia sử dụng dịch vụ, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về chiết khấu cũng như những ưu điểm vượt trội của hệ thống Doithe123.com hướng đến đảm bảo về quyền lợi của khách hàng.

Các mức chiết khấu đổi thẻ cào trực tuyến là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất khi lựa chọn bất cứ website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào nào hiện nay. Nhiều người cho rằng, lựa chọn được website có chiết khấu thấp thì sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, bởi vì, rất nhiều người lựa chọn được dịch vụ có mức chiết khấu thấp nhưng hệ thống chất lượng dịch vụ kém. Có những người lại lựa chọn được dịch vụ có chiết khấu cũng ngang ngửa nhưng lại có chất lượng dịch vụ tốt. Vì thế khó có thể nhận ra đâu là website đổi thẻ cào tốt và đâu là website kém chất lượng.

Xem thêm: Dịch vụ mua thẻ cào tại website doithe123.com

Chiet-khau-doi-the-cao-truc-tuyen

Doithe123.com là website cung cấp mức chiết khấu hợp lý nhất trin thị trường

Doithe123.com là một trong những website cung cấp các dịch vụ về thẻ cào trực tuyến uy tín nhất hiện nay như đổi thẻ cào, mua thẻ trực tuyến hay nạp tiền điện thoại qua vietcombank. Các bạn có thẻ dễ dàng thấy được những mặt ưu điểm tốt nhất của hệ thống khi tìm hiểu và nghiên cứu về website..

Tại website, các bạn có thẻ thỏa sức đổi thẻ cào tđiện thoại, thẻ cào game, mua mã thẻ cào hay nạp tiền điện thoại với các mức chiết khấu khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về mức chiết khấu của các dịch vụ trên hệ thống Doithe123.com giúp quý khách hàng được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Chiết khấu đổi thẻ cào thành tiền mặt - Mức chiết khấu

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là một trong những dịch vụ đổi thẻ được rất nhiều người sử  dụng tịa hệ thóng Doithe123.com giúp cho quý khách hàng có thể nhanh chóng biến những chiếc thẻ cào chưa sử dụng đến thành tiền mặt một cách dễ dàng.

Chiết khấu của hệ thống là các mức chiết khấu đối với từng loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game đã được hệ thóng tính toán rất hợp lý đẻ đảm bảo những quyền lợi cho quý khách. Hiện Doithe123.com cung cấp cho khách hàng thẻ cào cửa 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, cùng với những loại thẻ cào game cảu các nhà phát hành game đang được ưa chuộng trên thị trường.

Mức chiết khấu của các loại thẻ cào trực tuyến như sau:

 • Viettelcó chiết khấu 20%
 • Thẻ Mobi, Vina đồng mức chiết khấu là 19.5%
 • Vietnamobile có mức chiết khấu là 22%
 • Thẻ Ongame có chiết khấu 20%
 • Thẻ Zing là 122%
 • Thẻ Vcoin chiết khấu 18,75%
 • Thẻ Gae có chiết khấu 13,5%
 • Thẻ Bit có chiết khấu 16%
 • Thẻ Megacard có chiết khấu 14%

Ví dụ: Thẻ Gate có mệnh giá 100.000đ khi thực hiện quy đổi chúng thành tiền về tài khoản, bạn sẽ nhận được 87.500đ.

chiet-khau-doi-the-cao-truc-tuyen

Các mức chiết khấu đổi thẻ cào thành tiền 

Chiết khấu mua mã thẻ điện thoại, thẻ game, nạp tiền điện thoại

 • Thẻ Viettel chiết khấu 1,1%
 • Thẻ Vina chiết khấu 1,1%
 • Thẻ Mobi chiết khấu 1,1%
 • Thẻ VNM chiết khấu 4%
 • Ther Gate/Zing chiết khấu 3,65%
 • Thẻ Garena chiết khấu 4%

 Ví dụ: Bạn mua hay nạp tiền vào tài khoản điện thoại với thẻ Viettel mệnh giá 100.000đ chiết khấu 1,1%  chỉ với 98.900đ

chiet-khau-doi-the-cao-truc-tuyen

Bảng chiết khấu mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trục tuyến tại hệ thống Doithe123.com

Trên đây là các mức chiết khấu đổi thẻ cào trực tuyến tại hệ thống Doithe123.com  giúp quý khách hàng nắm được rõ hơn về các mức chiết khấu để trong quá trình sử dụng dịch vụ không bị nhầm lẫn. Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ của hệ thống Doithe123.com để giúp quý khách hàng có nhận được những ưu đãi tốt nhất tại hệ thống.

>>> Xem thêm: THẺ BIT LÀ THẺ GÌ? HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ BIT SANG TIỀN MẶT

Mua thẻ online uy tín