Các mệnh giá thẻ Garena, Mệnh giá sò garena trên thị trường hiện nay

Clock Cập nhật: 06/12/2017 05:05:02 PM

Có bao nhiêu mệnh giá thẻ Garena? Thẻ Garena là thẻ game được nhiều game thủ sử dụng hiện nay. Tuy nhiên,  không phải ai cũng biết kỹ lưỡng về loại thẻ game này. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về thẻ Garena và các mệnh giá thẻ Garena trên thị trường hiện nay.

Thẻ Garena nạp game gì?

Mặc dù chỉ nạp được một số game của nhà phát hành Garena nhưng vì số lượng game thủ tham gia các trò chơi từ nhà phát hành game này rất đông đảo nên thẻ Garena được sử dụng rất nhiều. Thẻ Garena  do nhà phát hành game Garena Việt Nam phát hành dùng để chuyển đổi thành Sò hoặc Kim Cương  tùy vào tựa game  khác nhau. Những game để nạp thẻ Garena đang được nhiều người chơi hiện nay như: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FiFa Online 3...

menh-gia-the-garena

Thẻ Garena được phát hành hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Hai thẻ cào này đều có giá trị như nhau khi cùng mệnh giá thẻ Garena khi nạp vào game. Tuy nhiên với mỗi loại thẻ Garena đều có cách mua thẻ khác nhau. Thẻ Garena giấy thì có thể mua ở các tiệm Net, đại lý sim thẻ,... Còn thẻ Garena Online thì bạn có thể mua trực tuyến trên các kênh mua bán thẻ. Vì sự tiện dụng nên việc mua thẻ Online đang chiếm ưu thế hơn. Game thủ sẽ không cần phải ra ngoài để mua thẻ nữa mà chỉ việc mở điện thoại hoặc máy tính truy cập các địa chỉ website mua bán thẻ để mua thẻ và nhận luôn mã thẻ cùng seri thẻ để nạp tiền với nhiều mệnh giá thẻ Garena khác nhau.

Các mệnh giá thẻ Garena và quy đổi thẻ Garena thành Sò và Kim Cương - Đổi kim cương garena

Thẻ Garena có những yếu tố quan trọng nhất là số Seri thẻ, mã thẻ, mệnh giá thẻ, hạn sử dụng của thẻ. Để phục vụ nhiều mục đích của game thủ khác nhau, nhà phát hành Garena Việt Nam đã cho ra nhiều mệnh giá thẻ Garena khác nhau từ nhỏ đến lớn.

cac-menh-gia-the-cao-viettel

Các mệnh giá thẻ Garena trên thị trường hiện nay là: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.

Mỗi mệnh giá thẻ Garena lại cho quy đổi thành đơn vị Sò để chuyển đổi trong game như sau:

-       Mệnh giá thẻ Garena 10k quy đổi được 20 Sò

-       Mệnh giá thẻ Garena 20k quy đổi được 40 Sò

-       Mệnh giá thẻ Garena 50k quy đổi được 100 Sò

-       Mệnh giá thẻ Garena 100k quy đổi được  200 Sò

-       Mệnh giá thẻ Garena 200k quy đổi  được 400 Sò

-       Mệnh giá thẻ Garena 500k quy đổi được 1000 Sò

Thẻ Garena quy đổi thành Kim Cương, Đổi kim cương garena được quy định như sau

-       Thẻ Garena 10.000VNĐ: quy đổi được 40 Kim Cương

-       Thẻ Garena 20.000VNĐ: quy đổi được 85 Kim Cương

-       Thẻ Garena 50.000VNĐ: quy đổi được 225 Kim Cương

-       Thẻ Garena 100.000VNĐ: quy đổi được 460 Kim Cương

-       Thẻ Garena 200.000VNĐ: quy đổi được 945 Kim Cương

-       Thẻ Garena 500.000VNĐ: quy đổi được 2475 Kim Cương

====>> Tham khảo thêm  đổi thẻ cào ra tiền mặt uy tín nhanh chóng tại doithe123.com

Cách mua thẻ Garena nhanh nhất

 

Như đã nói ở trên, bạn có thể mua thẻ Garena dạng giấy và điện tử theo hai cách khác nhau. Cách mua thẻ Garena online được nhiều người sử dụng hơn bởi vì: khi mua thẻ online, bạn không cần phải đi đâu xa và chỉ cần ngồi ở nhà có điện thoại hay máy tính trên tay bạn đã có thể mua thẻ dễ dàng. Những lúc đang dở ván game, không thể ra ngoài mua thẻ để nạp được thì mua thẻ online thật là tiện lợi. Ngoài ra, khi mua thẻ Garena online, bạn còn có thể được chiết khấu nhiều hơn so với mau thẻ cào giấy, mua số lượng thẻ không giới hạn và mọi mệnh giá thẻ Garena.

Khi mua thẻ Garena online có thể mua theo nhiều các cách như sau:

-       Mua thẻ Garena trực tiếp trên trang web bán thẻ qua thẻ ngân hàng: dùng thẻ ngân hàng để thanh toán mua thẻ.

-       Mua thẻ Garena bằng thẻ cào khác: có nghĩa là bạn thực hiện đổi thẻ Garena từ thẻ cào khác qua địa chỉ đổi thẻ như doithe123.com của chúng tôi. Tại đây, bạn còn có thể mua thẻ Garena với chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Trên đây là những thông tin về thẻ Garena và mệnh giá thẻ Garena trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có trong tay rất nhiều thẻ Garena mà không nạp vào tài khoản game, bạn có thể thực hiện đổi thẻ Garena thành tiền hay thẻ cào khác tại hệ thống của chúng tôi để sử dụng với mục đích thiết thực hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!.

Mua thẻ online uy tín