Các mệnh giá thẻ cào Mobifone trên thị trường hiện nay

Clock Cập nhật: 03/02/2020 10:40:41 AM

Chắc hẳn, bạn sẽ không còn xa lạ gì với thẻ cào Mobifone trên thị trường hiện nay. Các mệnh giá thẻ cào Mobifone cũng rất đa dạng nhiều mức để người dùng có thể sử dụng phù hợp với từng nhu cầu. Vậy trên thị trường hiện nay có những mệnh giá thẻ cào Mobifone nào?

 

cac-menh-gia-the-cao-mobifone

Mệnh giá thẻ cào mobifone trên thị trường hiện nay

Thẻ cào Mobifone hay mọi người thường gọi tắt là thẻ Mobi là loại thẻ cào do nhà mạng Mobifone phát hành dùng để sử dụng nạp vào tài khoản điện thoại thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng này. Bên cạnh đó, chính vì sự phổ biến của nó mà thẻ Mobi còn được dùng để thanh toán các dịch vụ online, nạp thẻ game, thanh toán các dịch vụ truyền hình số, ... Việc  nạp tiền trực tuyến mobifone được thực hiện khá dễ dàng và vô cùng tiện lợi nên được nhiều người áp dụng hơn là mua thẻ trực tiếp.

Thẻ cào mobifone được phát hành dưới 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy hay là thẻ cào bạc đang được nhiều người sử dụng hơn cả. Bạn có thể tìm mua ở các đại lý bán thẻ khá dễ dàng. Còn với những thẻ cào online, chỉ những ai thường xuyên giao dịch với thẻ cào mới biết đến loại thẻ này. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, thẻ cào Mobi online ngày càng được biết đến và được sử dụng nhiều hơn.  Hai loại thẻ cào này đều có những thông số quan trọng là mã thẻ cào, số seri, hạn sử dụng thẻ, mệnh giá thẻ cào Mobifone. Khi mua thẻ bạn cần chú ý đến 3 thông số này để tránh mua phải thẻ cào giả hay thẻ cào hết hạn, thẻ bị rách mờ số...

Trên thị trường hiện nay, thẻ cào Mobifone dưới dạng giấy thì có những mệnh giá là: thẻ mobifone 10k20k, thẻ cào 50k, 100k, 200k, thẻ mobi 500k,thẻ cào mobifone 500k. Còn với mệnh giá thẻ cào Mobi online thì đa dạng hơn  với các loại: thẻ mobi 10kcard mobi 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, thẻ điện thoại 500k. Việc phát hành ra nhiều loại mã thẻ cào như vậy sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn nhiều mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện và mục đích của mỗi người sử dụng.  Mỗi mệnh giá thẻ cào Mobifone lại cho phép quy đổi ra số tiền khác nhau. Khi nạp tiền vào tài khoản điện thoại thì số tiền cộng vào tài khoản tương ứng với số tiền trên mệnh giá. Còn khi để nạp vào tài khoản game hay thanh toán một số dịch vụ sẽ có những quy định về chiết khấu riêng nên bạn cần chú ý khi sử dụng.

 

doi-the-cao-mobifone-thanh-tien

Bạn có thể mua thẻ cào Mobifone ở đâu?

Thẻ cào Mobifone truyền thống sẽ được bán ở các đại lý thẻ cào hay các điểm giao dịch của các nhà mạng.  Bạn có thể tìm kiếm nơi bán thẻ Mobi khá dễ dàng. Còn đối với thẻ cào online, bạn có thể tìm  mua thẻ điện thoại Mobifone ở những đại lý thẻ cào online. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ giúp bạn mua thẻ cào online dễ dàng với chiết khấu khá là tốt. Nhất là ở những địa chỉ giúp đổi thẻ cào thành tiền, bạn vừa có thể đổi thẻ cào thành tiền vừa có thể mua được những loại thẻ cào tại đây  với chiết khấu  rất tốt.

Hơn nữa khi mua thẻ cào online, bạn có thể mua được nhiều loại mệnh giá Mobifone khác nhau với số lượng không giới hạn. Bạn lại còn có thể mua thẻ ở đâu, bất cứ lúc nào, ngồi tại nhà vẫn có thể mua được thẻ cào. Khi mua thẻ cào online, bạn lại còn có thể  tránh tình trạng mua phải thẻ cào giả, thẻ cào sai mã số. Chính vì thế, hiện nay, người ta có xu hướng sử dụng thẻ cào online nhiều hơn thẻ cào giấy. Thẻ cào Mobifone cũng vậy, bạn có mua thẻ cào Mobi rất dễ dàng với nhiều mệnh giá khác nhau tại các địa chỉ phân phối thẻ online.

Dịch vụ đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt

Ngoài những điều về thẻ Mobifone như trên chắc hẳn rất nhiều người  sẽ rất quan tâm đến  việc làm thế nào để đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt. Những ai có số lượng lớn thẻ cào Mobifone trong tay, hay thường xuyên kiếm được số lượng lớn thẻ với nhiều mệnh giá thẻ cào Mobifone khác nhau qua các trò chơi thì rất muốn đổi thẻ thành tiền mặt để sử dụng phù hợp với nhiều mục đích thiết thực hơn là nạp vào tài khoản điện thoại.

Với thẻ cào Mobi ở dạng giấy hay online chưa sử dụng bạn hoàn toàn có thế đổi thành tiền mặt? Điều này sẽ được thực hiện dễ dàng tại địa chỉ doithe123.com. Với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền bạn có thể quy đổi thẻ Mobifone hay bất kì một thẻ cào của nhà mạng nào khác thành tiền, sử dụng số tiền đã quy đổi này để mua the dien thoai online khác để nạp tiền vào tài khoản điện thoại và rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Tại đây bạn có thể đổi tiền về tài khoản ngân hàng của bạn một cách dễ dàng.

Chiết khấu khi thu mua thẻ cào Mobifone 18% chỉ có tại doithe123.com. Có nghĩa là ví dụ như bạn đổi thẻ cào Mobifone có mệnh giá 100k bạn sẽ nhận lại được 82k. Đây chắc chắn là mức chiết khấu tốt nhất, ít nơi nào có được như ở đây. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia dịch vụ đổi thẻ tại đây để có được những trải nghiệm mới mẻ nhất.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được hơn về thẻ cào Mobifone để sử dụng nó hiệu quả có ích hơn trong cuộc sống hằng ngày.

>>> Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý KHI ĐỔI THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI THÀNH TIỀN

Mua thẻ online uy tín